Bắt giữ đối tượng truy nã tại chốt phòng dịch

Trong khi làm nhiệm vụ kiểm soát người và phương tiện ra vào tại chốt kiểm soát dịch, tổ công tác của Công an huyện Vĩnh Lộc đã phát hiện, bắt giữ một đối tượng có lệnh truy nã.

hượng tá Nguyễn Hữu Hùng, Trưởng Công an huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa cho biết: Khoảng 2h ngày 14/9, trong khi làm nhiệm vụ kiểm tra, kiểm soát người và phương tiện ra vào địa bàn huyện tại chốt thuộc xã Vĩnh Long, huyện Vĩnh Lộc, tổ công tác của Công an huyện Vĩnh Lộc đã phát hiện, bắt giữ một đối tượng có lệnh truy nã.

Đối tượng Đỗ Văn Tuấn.

Đối tượng bị bắt giữ là Đỗ Văn Tuấn, SN 2004 ở xã Vĩnh Tiến, huyện Vĩnh Lộc, có lệnh truy nã của Cơ quan CSĐT Công an huyện Vĩnh Lộc về tội trộm cắp tài sản. Khoảng tháng 6/2021, Tuấn đã gây ra một vụ trộm cắp tài sản. Khi biết Cơ quan CSĐT Công an huyện Vĩnh Lộc khởi tố vụ án, khởi tố bị can để điều tra về tội trộm cắp tài sản, Tuấn đã bỏ trốn ra huyện Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.

Đêm ngày 14/9, Tuấn đã làm các xét nghiệm COVID-19 để đi nhờ xe ô tô của một người quen từ Bắc Ninh về Thanh Hóa. Khi đến chốt kiểm soát dịch COVID-19 của xã Vĩnh Long, huyện Vĩnh Lộc thì bị lực lượng công an phát hiện bắt giữ.

Theo Cand

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 511 Tổng lượt truy cập 868465431