Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí:

Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 hàng năm đã trở thành ngày để toàn xã hội tôn vinh các bà, các mẹ, các chị, các em gái - những người phụ nữ quan trọng. Không ai có thể phủ nhận những hy sinh, đóng góp lớn lao của những người phụ nữ. Với đặc thù của ngành y thì đóng góp của những người phụ nữ mang trên mình màu áo Blouse lại càng đặc biệt hơn.


Lãnh đạo Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí tặng hoa chúc mừng ngày 8-3 cho nữ cán bộ, viên chức, người lao động.

Nhân kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (1910-2021), Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất cùng những bông hoa tươi thắm đến nữ cán bộ, viên chức, người lao động bệnh viện, đặc biệt là những nữ nhân viên y tế đang làm việc tại khu điều trị cách ly.

Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí luôn ghi nhận và đánh giá cao tinh thần làm việc hăng say, những nỗ lực phấn đấu không ngừng của chị em phụ nữ trong sự phiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân, đặc biệt là trong đợt cao điểm phòng chống dịch Covid - 19 vừa qua; mong muốn nữ cán bộ, viên chức, lao động Bệnh viện tiếp tục cố gắng, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 4011 Tổng lượt truy cập 865266701