Chương trình Cà phê doanh nhân tháng 9

Trong thời gian tới, TP Uông Bí sẽ tích cực chỉ đạo công tác tuyên truyền, hỗ trợ các doanh nghiệp tiếp cận với chỉ số DDCI, chỉ số PAPI, góp phần cải thiện các chỉ số này của thành phố nói riêng, tỉnh Quảng ninh nói chung. Đó là ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Anh Tú, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố tại cuộc gặp gỡ các doanh nghiệp trong chương trình cà phê doanh nhân tháng 9 năm 2017.

Đồng chí Nguyễn Anh Tú, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố tiếp các doanh nghiệp trong chương trình cà phê doanh nhân tháng 9.

Tại buổi gặp gỡ, đã có gần 10 ý kiến từ phía các doanh nghiệp phản ánh tới đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố. Bên cạnh báo cáo quá trình sản xuất kinh doanh của đơn vị trong thời gian qua, đại diện các doanh nghiệp đã mạnh dạn nêu những khó khăn trong hoạt động cũng như những vướng mắc trong thực hiện một số thủ tục liên quan đến hành lang pháp lý.

Lắng nghe ý kiến, tâm tư của đại diện các doanh nghiệp, với tinh thần tạo mọi điều kiện tháo gỡ khó khăn, đồng hành cùng doanh nghiệp, đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố chỉ đạo các phòng, ban, ngành chức năng có những biện pháp hỗ trợ kịp thời, đặc biệt liên quan đến lĩnh vực đất đai, tài nguyên môi trường… để các doanh nghiệp phát triển sản xuất kinh doanh, góp phần thúc đẩy kinh tế phát triển, giải quyết tốt vấn đề an sinh xã hội trên địa bàn.

Trong thời gian tới, thành phố cũng sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền, giúp các doanh nghiệp tiếp cận đầy đủ với các chỉ số DDCI, chỉ số PAPI, góp phần cải thiện các chỉ số này trên địa bàn thành phố nói riêng và tỉnh Quảng Ninh nói chung.

Thanh Hương

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 2926 Tổng lượt truy cập 868414477