Công ty Bảo Việt nhân thọ Uông Bí chi trả quyền lợi khách hàng

Ngày 16-9, Công ty Bảo Việt nhân thọ Uông Bí đã tổ chức hội nghị khách hàng “Sẵn sàng tài chính - đối phó bệnh hiểm nghèo”, chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng. TS.BS Ngô Chí Hiếu, trưởng khoa tim mạch, bệnh viện Tim Hà Nội tham dự và trực tiếp truyền đạt tại hội nghị. Cùng tham gia hội nghị có hơn 200 khách hàng, tư vấn viên của Công ty Bảo Việt nhân thọ Uông Bí.

Ts.BS Nguyễn Chí Hiếu, Trưởng khoa tim mạch, Bệnh viện Tim Hà Nội truyền đạt các nội dung tư vấn sức khỏe tại hội nghị.

Tại hội nghị, TS.BS Ngô Chí Hiếu đã trực tiếp trao đổi, cung cấp thông tin tới các đại biểu về nhóm bệnh lý hiểm nghèo như: phân loại các bệnh thuộc nhóm bệnh lý hiểm nghèo, những dấu hiệu hay gặp của bệnh, những tác nhân có thể gây bệnh, hệ lụy tới sức khỏe của mỗi cá nhân và cộng đồng. Cũng trong chương trình, bác sỹ đã đưa ra những lời khuyên hữu ích về cách phòng tránh bệnh cho các đại biểu. 
Hội nghị là hoạt động tri ân thiết thực, thể hiện cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng của Công ty Bảo Việt nhân thọ Uông Bí. Qua đó tạo cơ hội cho khách hàng được gặp gỡ, trao đổi với các chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc bảo vệ sức khoẻ. Thông qua những kiến thức được giới thiệu tại hội nghị sẽ giúp mỗi người nâng cao nhận thức, ý thức tự bảo vệ sức khỏe của bản thân. 

Quang cảnh hội nghị.

Bảo Việt Nhân thọ Uông Bí chi trả quyền lợi bảo hiểm cho chị Lài Thị Sinh, là người thụ hưởng của hợp đồng bảo hiểm cho khách hàng Nguyễn Văn Hoàn tại Tràng Lương, Đông Triều.

Cũng tại hội nghị, Công ty Bảo Việt nhân thọ Uông Bí đã tổ chức chi trả quyền lợi bảo hiểm tử vong cho khách hàng Nguyễn Văn Hoàn tại Tràng Lương, Đông Triều, với tổng số tiền bảo hiểm là 500 triệu đồng. Số tiền trên đã được trao cho người thụ hưởng là chị Lài Thị Sinh, vợ anh Hoàn. Anh Nguyễn Văn Hoàn tham gia bảo hiểm nhân thọ năm 2016 với sản phẩm An phát trọn đời. Khi anh Hoàn không may mắc bệnh hiểm nghèo và qua đời, Công ty Bảo Việt nhân thọ Uông Bí đã tiến hành làm thủ tục chi trả các quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, quyền lợi bảo hiểm tử vong cho anh Hoàn và gia đình. Số tiền trên đã giúp gia đình anh Hoàn giảm bớt gánh nặng tài chính trong quá trình chữa bệnh cho anh cũng như phần nào đảm bảo tương lai cho gia đình anh.

Cũng nhân dịp này, Bảo Việt nhân thọ Uông Bí đã chi trả quyền lợi bảo hiểm cho 5 khách hàng không may gặp rủi ro, tai nạn.

Nhân dịp này, Công ty Bảo Việt nhân thọ Uông Bí cũng đã chi trả quyền lợi bảo hiểm cho 5 khách hàng gặp phải rủi ro như ốm đau, tai nạn.

Huyền Trang

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 7070 Tổng lượt truy cập 869170191