Công ty Nhiệt điện Uông Bí: Hội thi tuyên truyền về tác hại của rượu, bia; tuyên truyền xây dựng văn hóa doanh nghiệp EVN GENCO1 năm 2022

Ngày 28/6, Công ty Nhiệt điện Uông Bí tổ chức hội thi tuyên truyền về tác hại của rượu, bia và tuyên truyền xây dựng văn hóa doanh nghiệp EVN GENCO1 năm 2022.

Quang cảnh hội thi.

Các đội thi tham gia phần Chào hỏi.

Hội thi có sự tham gia của gần 80 thí sinh đại diện cho 776 CBCNV của 10 đơn vị trực thuộc Công ty. Ở 3 phần thi: chào hỏi, kiến thức và tài năng, các đội thi đã mang đến những tiết mục tiểu phẩm, kịch, hùng biện, hát… được dàn dựng công phu, nội dung thiết thực với hoạt động thường  ngày, bám sát chủ đề hội thi.

Các đội tham gia phần thi tài năng.

Phần thi kiến thức của đội phòng Tài chính Kế toán.

Các tiết mục tham gia Hội thi nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên.

Sau 1 ngày tranh tài sôi nổi, kết thúc hội thi, BTC đã trao giải nhất cho đội thi phòng Kế hoạch và Vật tư, giải nhì cho đội thi phân xưởng Sửa chữa cơ nhiệt; giải ba được trao cho 2 đội thi thuộc phân xưởng Hóa và phân xưởng Sửa chữa tự động. Cùng với đó, BTC cũng trao các giải phụ xuất sắc nhất ở từng phần thi.

Giải nhất được trao cho đội thi phòng Kế hoạch và Vật tư.

BTC trao 1 giải nhì và 2 giải ba cho các đội thi.

BTC trao giải khuyến khích cho các đội tham gia Hội thi.

BTC Hội thi và đại biểu chúc mừng các đội thi xuất sắc.

Thông qua hội thi nhằm tuyên truyền, phổ biến sâu rộng những nội dung cơ bản của Luật phòng, chống tác hại của rượu, bia; từ đó từng bước nâng cao ý thức tìm hiểu, tôn trọng, thực thi pháp luật cho cán bộ, người lao động trong công ty; góp phần bảo vệ sức khỏe cho mỗi cá nhân và đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc tại đơn vị. Hội thi cũng là một trong các hoạt động thiết thực, tạo điều kiện cho cán bộ, người lao động công ty giao lưu văn hóa, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa các phòng, phân xưởng.

Mai Hương

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 17592 Tổng lượt truy cập 876205478