Công ty Than Hồng Thai - TKV: Tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động

Từ ngày 5-9 đến ngày 23-9-2016 Công ty than Hồng Thái - TKV tổ chức khám sức khỏe định kỳ lần 2 cho toàn thể cán bộ công nhân viên trong toàn đơn vị.

Theo đó Công ty tổ chức khám lần 2 cho CBCNV Công ty tại 2 địa điểm: Địa điểm 1 tại tầng I khu nhà điều hành 7 tầng Công ty khám cho CBCNV làm việc tại khu nhà điều hành và khu tập thể Công nhân Yên Dưỡng, Địa điểm 2 tại trạm ytế MB+37 khu Tràng Khê khám cho các CBCNV các phân xưởng.

Trong đợt khám lần này, CBCNV Công ty được khám tổng thể như: Khám lâm sàng (Khám nội, ngoại, chuyên khoa), khám chụp X - Quang tim - phổi sàng lọc bệnh lao, siêu âm ổ bụng, điện tim, xét nghiệm tổng thể (xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu) với các trang thiết bị hiện đại. 

Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV được Công ty rất quan tâm, tạo điều kiện tổ chức nhằm đảm bảo sức khỏe và an toàn cho người lao động trong quá trình làm việc. Qua khám, kiểm tra sức khoẻ định kỳ giúp cho Công ty kịp thời đưa ra biện pháp quản lý và chế độ phù hợp cho người lao động, đồng thời cũng giúp cho người lao động sớm phát hiện được tình trạng sức khỏe, bệnh lý của chính mình.

Ngọc Tân (CTV)

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 2916 Tổng lượt truy cập 868414459