Công ty Than Hồng Thái - TKV: Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật năm 2016

Ngày 29-10, Công ty Than Hồng thái - TKV đã tổ chức hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật năm 2016. Tới dự và trực tiếp truyền đạt những nội dung của hội nghị có lãnh đạo 3 đơn vị là Viện Kiểm sát nhân dân thành phố, Tòa án nhân dân thành phố và Công an thành phố Uông Bí cùng đại diện ban Pháp chế và thanh tra, bảo vệ - Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam.

Quang cảnh hội nghị.

Đại diện lãnh đạo Công an thành phố phát biểu tại hội nghị.

Hội nghị đã nghe đại diện các cơ quan Công an, Tòa án nhân dân và Viện kiểm sát nhân dân TP Uông Bí trao đổi, phổ biến một số quy định của pháp luật và thực trạng hiên nay; Những điểm mới trong Luật môi trường, luật an toàn vệ sinh thực phẩm, tình hình vi phạm và tội phạm trên địa bàn TP Uông Bí; tiếp tục quán triệt và phổ biến những điểm mới quan trọng của Hiến pháp. Bên cạnh đó, hội nghị cũng phân tích những nguyên nhân, điều kiện của tình trạng vi phạm về an toàn giao thông, thực trạng vấn đề hôn nhân và gia đình trong xã hội hiện nay; tình hình vi phạm và phạm tội để từ đó đưa ra cảnh báo nhằm hạn chế, giảm thiểu tình trạng này.

Đại diện lãnh đạo Viện Kiểm sát nhân dân thành phố trao đổi tại hội nghị.

Bằng hình thức thiết thực và phù hợp, thông qua hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật trên, các cán bộ, viên chức, công nhân lao động Công ty Than Hồng Thái - TKV đã được tiếp cận và trang bị nhiều hơn về kiến thức pháp luật. Từ đó sẽ nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của mỗi người trong hoạt động lao động sản xuất kinh doanh nói riêng, đời sống xã hội nói chung. Qua đó góp phần đảm bảo trật tự an toàn xã hội, giữ vững an ninh quốc phòng và giữ gìn nền tảng gia đình, thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển.

Mai Hương

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 2907 Tổng lượt truy cập 868414297