Công ty Xây dựng mỏ Hầm Lò II - TKV: Hội nghị khen thưởng học sinh giỏi năm học 2014-2015

Nhằm động viên khen thưởng con của cán bộ, công nhân viên Công ty có thành tích cao trong học tập. Công đoàn Công ty Xây dựng mỏ Hầm Lò II - TKV đã tổ chức buổi gặp mặt động viên khen thưởng các em học sinh giỏi năm học 2014-2015.

Nhằm động viên khen thưởng con của cán bộ, công nhân viên Công ty có thành tích cao trong học tập. Công đoàn Công ty Xây dựng mỏ Hầm Lò II -  TKV đã tổ chức buổi gặp mặt động viên khen thưởng các em học sinh giỏi năm học 2014-2015.  

 

Đồng chí Lê Đình Dương, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty trao thưởng cho các em học sinh đạt thành tích cao trong các cuộc thi học sinh giỏi cấp quốc gia, cấp tỉnh và thành phố.

Tại đây, trên 200 em được khen thưởng là các em học sinh đạt thành tích cao trong các cuộc thi học sinh giỏi cấp quốc gia, cấp tỉnh và thành phố. Công đoàn Công ty thường xuyên tổ chức các hoạt động quan tâm, chăm sóc con em cán bộ nhân viên như: Tặng quà tết thiếu nhi 1/6 cho trên 1.000 cháu với số tiền trên 300 triệu đồng. Khen thưởng các cháu là con CNVCLĐ trong Công ty có thành tích học tập xuất sắc; tổ chức các buổi đi thăm quan du lịch, báo công tại lăng Bác.  

Các em đạt danh hiệu học sinh giỏi nhiều năm liền được khen thưởng tại lễ tuyên dương.

Phát biểu tại buổi tuyên dương, khen thưởng, đồng chí Lê Đình Dương, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty nhấn mạnh: Những thành tích của các em học sinh giỏi là những bông hoa đẹp dâng lên bố mẹ. Đây cũng là nguồn động viên lớn lao để các đồng chí cán bộ, công nhân viên Công ty nỗ lực hơn nữa trong việc nuôi dạy con cái nói riêng và hoàn thành nhiệm vụ trong công tác, góp phần vào sự nghiệp chung của Công ty. Đồng chí cũng mong muốn: Trong những năm học tiếp theo, các em nỗ lực học tập, phấn đấu để trở thành những con ngoan, trò giỏi và là người công dân có ích cho xã hội. 

 

Vũ Nhị 

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 754 Tổng lượt truy cập 868466380