Công ty Xây dựng mỏ Hầm Lò II-TKV: Sơ kết nhiệm vụ sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2015

Vừa qua, Công ty Xây dựng Mỏ Hầm Lò II - TKV đã tổ chức hội nghị sơ kết nhiệm vụ SXKD 6 tháng đầu năm, đề ra phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2015.

Vừa qua, Công ty Xây dựng Mỏ Hầm Lò II - TKV đã tổ chức hội nghị sơ kết nhiệm vụ SXKD 6 tháng đầu năm, đề ra phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2015.

Với mục tiêu “An toàn - Đổi mới - Tăng trưởng - Hiệu quả”, năm 2015 Công ty Xây dựng mỏ Hầm Lò II-TKV đã phát huy truyền thống quý báu của người thợ mỏ, từng bước vượt qua khó khăn, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu trong 6 tháng đầu năm 2015. Theo đó, Công ty đã đào được gần 5.000m lò, đạt 97% so với kế hoạch đề ra trong 6 tháng đầu năm. Trong đó, số mét lò xây dựng cơ bản là gần 2.300m và số mét lò cơ bản sản xuất là trên 2.600m. Giá trị thi công xây lắp đạt trên 210 tỷ đồng, cho doanh thu trên 140 tỷ đồng. Thu nhập bình quân của công nhân Công ty là trên 9,7 triệu đồng/người/tháng.  

 

Toàn cảnh hội nghị.

Bên cạnh nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, Công ty đã luôn chú trọng đến công tác đảm bảo AT-VSLĐ. 6 tháng đầu năm 2015, Công ty đã đầu tư trên 12,5 tỷ đồng cho công tác AT-VSLĐ. Đặc biệt tập trung vào công tác tuyên truyền giáo dục về AT-VSLĐ trong toàn Công ty nhằm nâng cao nhận thức cho người lao động, qua đó chấp hành đúng nội quy, quy trình, quy chuẩn an toàn và biện pháp an toàn trong quá trình sản xuất. Cùng với đó, Công ty cũng thường xuyên tổ chức kiểm tra tại hiện trường thi công và tổ chức thanh kiểm tra, giám sát về công tác an toàn tại hiện trường sản xuất.

6 tháng cuối năm 2015, Công ty đề ra các chỉ tiêu cụ thể như mét lò nhận thầu là trên 5.700m, đạt giá trị sản xuất trên 260 tỷ đồng, doanh thu trên 330 tỷ đồng. Thu nhập bình quân cho công nhân phấn đấu đạt trên 10 triệu đồng/người/tháng. Để đạt được những mục tiêu trên, Ban lãnh đạo cũng như toàn thể CBCNLĐ Công ty cần nắm bắt thông tin và điều hành kịp thời theo sự chỉ đạo thống nhất từ Tập đoàn cho tới Công ty; tập trung chỉ đạo và chuẩn bị các điều kiện về kỹ thuật - vật tư - thiết bị - nhân lực đầy đủ và kịp thời; chú trọng hơn nữa đến công tác AT-VSLĐ cũng như nâng cao trình độ chuyên môn và nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ kỹ thuật trẻ để nắm chắc quy  trình kỹ thuật khi lao động sản xuất.

Các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác AT-VSLĐ và sản xuất kinh doanh được Công ty khen thưởng tại hội nghị.

 

Tại đây, 3 tập thể và 6 cá nhân đã được nhận bằng khen của Bộ Công Thương do có thành tích xuất sắc năm 2014. Các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác AT-VSLĐ và sản xuất kinh doanh cũng được Công ty khen thưởng tại hội nghị.

 

 

Vũ Nhị 

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 938 Tổng lượt truy cập 868466846