Đại hội Công đoàn Công ty Cổ phần Than Vàng Danh

Ngày 15-9, Công đoàn Công ty Cổ phần than Vàng Danh tổ chức Đại hội lần thứ 24, nhiệm kỳ 2017-2022.

Về dự Đại hội có các đồng chí Trần Văn Thuật, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam; Trần Danh Chức, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh; Lê Minh Chuẩn, Bí thư Đảng ủy,  Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Than Khoáng sản Việt Nam.

Tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội.

Các đại biểu về dự đại hội.

Nhiệm kỳ vừa qua, cũng như các doanh nghiệp ngành Than trong Tập đoàn, Công ty Than Vàng Danh đứng trước nhiều khó khăn, thách thức. Tiêu thụ và giá bán than giảm, lượng tồn kho tăng; diện sản xuất ngày càng xuống sâu và xa hơn; nhu cầu về đời sống và giải quyết các vấn đề xã hội, môi trường ngày càng lớn. Được sự quan tâm chỉ đạo trực tiếp của Công đoàn Than khoáng sản Việt Nam, Liên đoàn lao động tỉnh, cùng với nỗ lực vượt khó của cán bộ, CNLĐ, tình hình sản xuất của Công ty tiếp tục ổn định, đảm bảo việc làm và đời sống cho cán bộ đoàn viên. Thu nhập bình quân người lao động trên 10 triệu đồng/người/tháng.

Các đồng chí lãnh đạo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam, LĐLĐ tỉnh và Đảng bộ Công ty Than Vàng Danh tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Hàng năm, Công đoàn Công ty đã cùng chuyên môn tổ chức nhiều hoạt động thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh. Phong trào phát huy sáng kiến, cải tiến, hợp lý hóa sản xuất đã thu hút 599 sáng kiến, làm lợi trên 11 tỷ đồng.

Trong nhiệm kỳ qua, công đoàn Công ty không ngừng đổi mới phương thức, nâng cao chất lượng hoạt động, xứng đáng là người đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên công đoàn và người lao động. Công tác xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh được quan tâm; chất lượng và hiệu quả hoạt động của đội ngũ cán bộ công đoàn được nâng cao. Trong nhiệm kỳ, đã có trên 1.300 công nhân lao động được kết nạp vào tổ chức, đưa số đoàn viên công đoàn Công ty lên tới trên 5.750 người.

Quang cảnh Đại hội.

Với những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ, Công đoàn Than Vàng Danh có nhiều tập thể và cá nhân được Hội đồng thi đua các cấp khen thưởng. Năm 2014, Công đoàn Công ty được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng cờ đơn vị xuất sắc nhất phong trào xây dựng đời sống văn hóa, thể dục thể thao.

Nhiệm kỳ 2017-2022, với khẩu hiệu hành động: Đổi mới - Thiết thực - Hiệu quả; phát huy truyền thống Kỷ luật, đồng tâm của thợ mỏ, Công đoàn Công ty Than Vàng Danh tiếp tục vận động cán bộ, công nhân lao động hăng hái tham gia các phong trào thi đua lao động sản xuất, góp phần hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh của Công ty; phấn đấu hàng năm có trên 80% tổ công đoàn, 85% công đoàn bộ phận đạt vững mạnh, có từ 60 đến 65 đoàn viên công đoàn được xét kết nạp Đảng.

Các đại biểu về dự biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội.

Đại hội đã bầu Ban chấp hành Công đoàn Công ty nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 19 đồng chí và bầu đoàn đại biểu dự Đại hội công đoàn cấp trên.

Nhân dịp này, nhiều cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn nhiệm kỳ qua đã được khen thưởng.

Tại Đại hội, nhiều tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác công đoàn nhiệm kỳ vừa qua đã được khen thưởng.

Mời quý vị và các bạn xem video:

Thanh Hương

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 2630 Tổng lượt truy cập 868413144