CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SỐ HTECH VIỆT NAM Thiết kế website Thiết kế phần mềm Phần mềm quản lý bán hàng Quản lý dự án và quản lý công việc Sản phẩm & Giải pháp HTECH Website hỗ trợ mọi thiết bị di động mã giảm giá lazada mã giảm giá lazada hôm nay

Đại hội Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phường Vàng Danh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2021-2026

Ngày 15-1, Hội Chữ thập đỏ phường Vàng Danh đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2021-2026. Đây là đơn vị được chọn làm Đại hội điểm đầu tiên trong toàn tỉnh.

 

Đoàn đại biểu thiếu nhi chúc mừng Đại hội.

Dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí: Đào Thị Hải Yến, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; Bùi Văn Tiến, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố Uông Bí.

Đồng chí Bùi Văn Tiến, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.

Quang cảnh Đại hội. 

Theo đó, trong nhiệm kỳ vừa qua Hội Chữ thập đỏ phường Vàng Danh đã đẩy mạnh các hoạt động nhân đạo với phong trào "mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo". Hoạt động của hội được tăng cường về số lượng và nâng cao chất lượng; tập hợp đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia các hoạt động từ thiện nhân đạo, đóng góp ủng hộ các quỹ hoạt động như quỹ đền ơn đáp nghĩa, quỹ vì người nghèo, quỹ nhân đạo...

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Trong nhiệm kỳ qua, Hội đã phối hợp tổ chức tập huấn 5 bài sơ cấp cứu ban đầu cho đội thanh niên xung kích chữ thập đỏ; phát triển phong trào nuôi lợn nhựa nhân đạo ở tất cả các chi hội; tặng quà vào dịp Tết Nguyên đán cho trên 1.300 lượt người với tổng số tiền gần 400 triệu đồng; tặng thẻ BHYT cho 18 học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 9,6 triệu đồng; tổ chức 2 đợt khám và chữa bệnh cho gia đình chính sách và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn với 70 lượt người tham gia. Đặc biệt, hội đã kịp thời hỗ trợ, động viên các gia đình, cá nhân bị ảnh hưởng do thiên tai, dịch bệnh, bệnh hiểm nghèo, tai nạn và hỗ trợ xây nhà nhân đạo cho các hộ nghèo tại địa phương.

 

Đồng chí Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ phường Đỗ Thanh Hoản báo cáo tại Đại hội.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Bùi Văn Tiến, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố Uông Bí đã ghi nhận những kết quả đã đạt trong nhiệm kỳ qua của Hội Chữ thập đỏ phường Vàng Danh. Đồng chí cũng đề nghị trong nhiệm kỳ mới, Hội cần tập trung tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên, tình nguyện viên, thanh thiếu niên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn phường tích cực tham gia các hoạt động như phòng chống dịch bệnh, cứu trợ và trợ giúp nhân đạo, tham gia phòng ngừa và ứng phó với thảm hoạ, vận động hiến máu nhân đạo, sơ cấp cứu ban đầu, chăm sóc sức khoẻ cộng đồng...; đóng góp, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh. Đồng chí cũng đề nghị Hội tiếp tục tuyên truyền các giá trị nhân đạo và vận động xây dựng quỹ hoạt động Chữ thập đỏ, tham mưu với Đảng ủy, HĐND, UBND phường Vàng Danh trong hoạt động nhân đạo, từ thiện, xây dựng quỹ nhân đạo và công tác phát triển hội viên.

Đại hội đã hiệp thương bầu BCH nhiệm kỳ mới gồm 15 thành viên, ông Đỗ Thanh Hoản tiếp tục được bầu giữ chức chủ tịch Hội nhiệm kỳ mới. Đại hội cũng đã hiệp thương bầu đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu Hội Chữ thập đỏ thành phố lần thứ XIII nhiệm kỳ 2021-2026.


Nhân dịp này, UBND phường Vàng Danh biểu dương khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội nhiệm kỳ qua.

Nhân dịp này, UBND phường Vàng Danh đã biểu dương khen thưởng 4 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội nhiệm kỳ vừa qua. Ngoài ra, 3 tập thể và 5 cá nhân cũng được Hội Chữ thập đỏ phường khen thưởng tại Đại hội.

BCH Hội khoá mới ra mắt Đại hội và chụp ảnh cùng đại biểu.

Mai Hương

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 2392 Tổng lượt truy cập 864565430