Điện khen của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác phòng chống cơn bão số 3

Chiều 19/8, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã có Điện khen số 03/ĐK-TU biểu dương các cấp, ngành, địa phương của tỉnh trong công tác chủ động phòng chống cơn bão số 3.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Đọc kiểm tra việc di dân ra khỏi vùng sạt lở nguy hiểm tại tổ 11, phường Hà Tu. Ảnh chụp ngày 18/8

Công điện nêu: Bão số 3 đã đi vào đất liền và có những ảnh hưởng trực tiếp đến các địa phương trên địa bàn tỉnh, đặc biệt đã xảy ra mưa to, gió giật mạnh tại các khu vực ven biển. Tuy nhiên, được sự quan tâm chỉ đạo của Trung ương, sự chủ động các của các cấp, các ngành, các địa phương, đơn vị và nhân dân trong công tác phòng chống bão lụt, đến thời điểm này, không để xảy ra thiệt hại về người, thiệt hại về tài sản ở mức thấp, bảo vệ an toàn các mỏ than, bãi thải và các tầu thuyền, lồng bè; đặc biệt là các khu vực đô thị như Hạ Long, Cẩm Phả, Uông Bí đã không để xảy ra những điểm ngập lụt cục bộ gây nguy hiểm cho tính mạng người dân và gây ách tắc giao thông.

Ban Thường vụ Tỉnh uỷ đánh giá cao và biểu dương sự chủ động, những nỗ lực, cố gắng của các cấp, ngành, địa phương, cơ quan, đơn vị và nhân dân  trên địa bàn tỉnh đã triển khai thực hiện các phương án, giải pháp ứng phó, phòng chống cơn báo số 3, góp phần hạn chế thấp nhất thiệt hại.

Ban Thường vụ Tỉnh uỷ yêu cầu các cấp, ngành, địa phương, cơ quan, đơn vị và nhân dân trên địa bàn tỉnh tiếp tục phát huy tinh thần chủ động ứng phó mưa bão và thực hiện  nghiêm  Công điện số 19 ngày 19/8/2016 của UBND tỉnh về chủ động biện pháp phòng chống mưa to gây ngập lụt, lũ ống, lũ quét sạt lở trên địa bàn tỉnh do hoàn lưu bão số 3.

 

Theo baoquangninh.com.vn

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 9274 Tổng lượt truy cập 870121405