Điện lực Uông Bí: Hội nghị tri ân khách hàng

Nhân kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống ngành điện, sáng ngày 28-12 Điện lực Uông Bí đã tổ chức hội nghị tri ân khách hàng, đồng thời tổng kết công tác năm 2016; triển khai nhiệm vụ năm 2017. Tới dự có đồng chí Phạm Tuấn Đạt, UV BTV, Phó Chủ tịch UBND thành phố Uông Bí.

Đồng chí Phạm Tuấn Đạt, UV BTV, Phó Chủ tịch UBND thành phố phát biểu tại hội nghị.

Năm 2016, điện lực Uông Bí đã hoàn thành tốt kế hoạch kinh doanh được giao với tỷ lệ tổn thất là: 2,80% thấp nhất trong các đơn vị điện lực trực thuộc Công ty Điện lực Quảng Ninh. Điện thành phẩm đạt 361 triệu kwh. Điện năng tiêu thụ trên điạ bàn TP Uông Bí tăng trưởng qua hàng năm từ 7 đến 9% đã đáp ứng được nhu cầu phát triển KT-XH của thành phố. Hiện nay, Điện lực Uông Bí đang cung cấp điện cho 35.000 khách hàng. Hàng năm số lượng khách hàng tăng từ 1.000 đến 1.200 khách hàng mua điện mới. Trong năm 2016, Điện lực Uông Bí chú trọng trong khâu giải quyết thủ tục cấp điện một cách nhanh gọn, đảm bảo thời gian cấp điện không quá 3 ngày làm việc đối với các khách hàng mua điện sinh hoạt và không quá 5 ngày làm việc đối với các khách hàng mua điện ngoài mục đích sinh hoạt. Thu và theo dõi tiền điện bằng công nghệ thẻ định dạng khách hàng E-CARD, giúp khách hàng có thể thanh toán tiền điện mọi lúc mọi nơi qua các kênh thanh toán tiền điện của ngân hàng... Bên cạnh đó, việc cải tạo nâng cấp lưới điện các khu vực nội thành, chỉnh trang đô thị, đầu tư các dự án cấp điện cho khu vực lưới điện nông thôn cũng được điện lực Uông Bí quan tâm thực hiện. Đồng thời Điện lực Uông Bí cũng đã triển khai nhiều hoạt động trợ giúp các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn như trao tặng thiết bị chiếu sáng, sửa chữa đường dây…

Các đại biểu tham dự hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố Phạm Tuấn Đạt đã đánh giá cao những đóng góp của ngành điện nói chung và Điện lực Uông Bí nói riêng trong việc đồng hành cùng thành phố Uông Bí hoàn thành tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn. Đồng chí ghi nhận sự cố gắng của Điện lực Uông Bí trong việc nâng cao chất lượng phục vụ nhân dân, đặc biệt là những kiến nghị của người dân đã được quan tâm giải quyết hiệu quả, góp phần xây dựng TP Uông Bí ngày càng phát triển.

Quang cảnh hội nghị.

 

Mai Hương

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 2894 Tổng lượt truy cập 868414225