Điện lực Uông Bí: Sửa chữa điện và tặng quà cho hộ nghèo, khó khăn

Thực hiện chương trình tri ân khách hàng, điện lực Uông Bí đã triển khai chương trình sửa chữa, tặng quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên điạ bàn thành phố Uông Bí.

Đội quản lý điện số 3 - Điện lực Uông Bí đã tiến hành triển khai thi công, sửa chữa đường dây, thiết bị điện cho 2 hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Cụ thể, chiều ngày 21-12 cán bộ công nhân Đội quản lý điện số 3 - điện lực Uông Bí đã tiến hành triển khai thi công, sửa chữa đường dây, thiết bị điện cho 2 hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn là gia đình ông Phùng Văn Hướng và bà Phạm Thị Chung trên địa bàn phường Phương Nam.

Điện lực Uông Bí trao quà cho các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Nằm trong khuôn khổ của chương trình, trong tháng này trên toàn địa bàn thành phố, chi nhánh điện Uông Bí sẽ trao 65 suất quà là bóng đèn compact đến với các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn theo chương trình đổi bóng đèn sợi đốt bằng bóng compact.

Đây là hành động thiết thực của toàn thể cán bộ công nhân viên Tập đoàn Điện lực - EVN nói chung, điện lực Uông Bí nói riêng gửi lời tri ân tới tất các khách hàng trên toàn quốc trong dịp kỷ niệm 62 năm Ngày truyền thống Ngành Điện lực Việt Nam 21-12.

 

Mai Hương

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 3123 Tổng lượt truy cập 868415026