Điện lực Uông Bí: Tổng kết chương trình thi đua và trao giải thưởng Gia đình tiết kiệm điện năm 2106 tại phường Phương Đông

Chiều 29-12, tại Nhà Văn hóa thôn Bí Trung 1 - Phường Phương Đông, Điện lực Uông Bí đã tổ chức tổng kết chương trình thi đua và trao giải thưởng Gia đình tiết kiệm điện năm 2016 trên địa bàn Phường.

Toàn cảnh hội nghị.

Được triển khai từ tháng 6-2016, trên địa bàn phường Phương Đông đã có 1.500 khách hàng đăng ký tham gia. Được sự tư vấn, hướng dẫn cách tiết kiệm điện, hiệu quả, có nhiều hộ gia đình sử dụng điện có sản lượng tiêu thụ giảm 10 đến 30% so với cùng kỳ năm trước, đạt mục tiêu đã đề ra của cuộc thi. Chương trình thi đua gia đình tiết kiệm điện đã thực sự trở thành động lực quan trọng, đưa việc sử dụng điện tiết kiệm của người dân trở thành thói quen hàng ngày.

Lãnh đạo điện lực Uông Bí trao thưởng cho các gia đình tiết kiệm điện tiêu biểu. 

Hội đồng thi đua xét thưởng đã bình xét và chọn 50 khách hàng xuất sắc để trao giải. Trong đó, có 3 gia đình đạt danh hiệu “gia đình tiết kiệm điện tiêu biểu” và 47 gia đình đạt danh hiệu “gia đình tiết kiệm điện” năm 2016.

Trao thưởng cho 47 gia đình đạt danh hiệu gia đình tiết kiệm điện 2016.                   

                                                                                                Hải Ninh

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 2905 Tổng lượt truy cập 868414437