Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí:

Đoàn nhân viên y tế hoàn thành nhiệm vụ hỗ trợ công tác chống dịch tại tỉnh Tây Ninh

Sau 1 tháng tham gia hỗ trợ công tác chống dịch tại tỉnh Tây Ninh, ngày12/9/2021, đoàn 20 nhân viên y tế của Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và trở về Quảng Ninh.

Đoàn nhân viên y tế khi về tới Quảng Ninh.

Trong “cuộc chiến” chống dịch Covid-19, không thể kể hết những gian truân, khó khăn, vất vả và sự hy sinh thầm lặng của những nhân viên y tế Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí. Dù làm việc trong môi trường có khác biệt về vùng miền, luôn tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm chéo, dù phải làm việc liên tục nhiều giờ đồng hồ trong bộ đồ bảo hộ ướt đẫm mồ hôi, nhưng với tinh thần “Chống dịch như chống giặc”, những “Chiến sỹ áo trắng” vẫn quyết tâm không chùn bước, vì mục tiêu chăm sóc sức khỏe của nhân dân, vì lợi ích của quốc gia, dân tộc.

Trước khi quay trở lại với công việc, các thành viên trong đoàn sẽ thực hiện cách ly tập trung theo quy định để đảm bảo công tác phòng chống dịch.

Đoàn nhân viên y tế nhận bằng khen của tỉnh Tây Ninh.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng đội ngũ nhân viên y tế tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tây Ninh.

Trước đó, để cảm ơn những đóng góp, sự giúp đỡ của Đoàn nhân viên y tế, Tỉnh uỷ - HĐND - UBND - MTTQ tỉnh Tây Ninh đã gặp mặt, trao bằng khen cho các thành viên trong đoàn do có thành tích xuất sắc hỗ trợ tỉnh phòng, chống dịch Covid-19.

Nguồn: Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 2915 Tổng lượt truy cập 868414432