Đồng chí Nguyễn Anh Tú - Chủ tịch UBND thành phố tiếp và làm việc với Công ty Cổ phần nông trại nghỉ dưỡng và du lịch Phương Đông

Chiều ngày 22-2, đồng chí Nguyễn Anh Tú, Chủ tịch UBND thành phố đã có cuộc tiếp xúc và làm việc với Công ty Cổ phần nông trại nghỉ dưỡng và du lịch Phương Đông.

Quang cảnh buổi làm việc.

Công ty CP Nông trại nghỉ dưỡng và du lịch Phương Đông là đơn vị đang thực hiện các bước cần thiết để triển khai đầu tư dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng và nông trại hồ Yên Trung. Dự án sẽ có diện tích quy hoạch khoảng 500ha, bao gồm 3 phân khu chính là: khu nông trại, khu khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp với tiêu chuẩn từ 3 đến 5 sao và khu vui chơi giải trí cộng đồng có công viên nuôi dưỡng động vật bán hoang dã. Dự kiến sau khi hoàn thiện hồ sơ, thủ tục, dự án sẽ được triển khai trong thời gian 4 năm. Trong đó giai đoạn 1 sẽ hoàn thành trong 2 năm.

Tại cuộc làm việc với UBND thành phố đợt này, Công ty đã trình lên đồng chí Chủ tịch UBND thành phố ý tưởng kết hợp sử dụng công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực nông nghiệp để triển khai tại Khu nông trại của dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng và nông trại hồ Yên Trung, qua khảo sát sơ bộ thì nơi đây hội tụ các yếu tố phù hợp để triển khai công nghệ này. Đặc biệt, nhiều nơi trên thế giới và cả Việt Nam đã và đang áp dụng triển khai và cho hiệu quả rất tốt.

Phát biểu tại cuộc làm việc, đồng chí Nguyễn Anh Tú, Chủ tịch UBND thành phố bày tỏ sự hoan nghênh đối với việc quan tâm, triển khai dự án tại hồ Yên Trung của Công ty CP Nông trại nghỉ dưỡng và du lịch Phương Đông. Đồng chí chủ tịch UBND thành phố đề nghị phía Công ty tiếp tục thực hiện các bước để dự án sớm được triển khai, đồng thời khẳng định TP Uông Bí sẽ tạo điều kiện hết mức về mặt thủ tục hành chính để dự án được thực hiện trong thời gian sớm nhất. 

                

Hải Ninh

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 2626 Tổng lượt truy cập 869085061