Hội Nông dân xã Thượng Yên Công kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam

Chiều 14/10, Hội Nông dân xã Thượng Yên Công tổ chức gặp mặt kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam 14/10 (1930-2021) và phát động ủng hộ đồng bào miền Nam "triệu phần quà, nghìn tấn lương thực" vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống 91 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam.

Tại chương trình, các đại biểu đã ôn lại truyền thống 91 năm chặng đường xây dựng và phát triển của Hội Nông dân Việt Nam. Tiếp nối truyền thống ấy, những năm qua, Hội Nông dân xã đã chủ động khắc phục khó khăn, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh. Đến nay, toàn xã đã tập hợp được 930 hội viên nông dân tham gia sinh hoạt Hội. Hội đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động gắn với triển khai các phong trào thi đua yêu nước như phong trào nông dân thi đua xây dựng nông thôn mới; nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau và giảm nghèo bền vững. Trong 9 tháng đầu năm 2021, Hội đã phối hợp thẩm định 28 hồ sơ cho hội viên vay 875 triệu đồng. Tính đến 31/8/2021, dư nợ do HND xã quản lý là 3.979 tỷ đồng, không có nợ quá hạn. Trong năm, xã có tổng số 703 hộ đăng ký đạt hộ nông dân SXKDG các cấp.

Đại biểu ủng hộ chương trình "triệu phần quà, nghìn tấn lương thực" hỗ trợ Nhân dân miền Nam bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Nhân dịp này, Hội Nông dân xã Thượng Yên Công đã phát động ủng hộ đồng bào miền Nam "triệu phần quà, nghìn tấn lương thực" để vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 và trao quà hỗ trợ các hội viên có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Trao các phần quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn.

Mai Hương

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 12018 Tổng lượt truy cập 869037204