CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SỐ HTECH VIỆT NAM Thiết kế website Thiết kế phần mềm Phần mềm quản lý bán hàng Quản lý dự án và quản lý công việc Sản phẩm & Giải pháp HTECH Website hỗ trợ mọi thiết bị di động mã giảm giá lazada mã giảm giá lazada hôm nay

Hội thảo khoa học “Giải pháp chuyển đổi số cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh”

Với mục tiêu thúc đẩy hoạt động chuyển đổi số của các doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh, đáp ứng yêu cầu cạnh tranh và phát triển doanh nghiệp trong bối cảnh mới, sáng 25-12, tại thành phố Uông Bí, Trường Đại học Ngoại thương cơ sở Quảng Ninh phối hợp với Sở KH&CN tổ chức hội thảo khoa học “Giải pháp chuyển đổi số cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh”.

TS Nguyễn Bình Minh - Đại học Ngoại thương trình bày nghiên cứu Thực tiễn chuyển đổi số của các doanh nghiệp Quảng Ninh.

CEO của công ty CP công nghệ Getfly Việt Nam giới thiệu Giải pháp phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng toàn diện dành cho doanh nghiệp.

Tại hội thảo, đại biểu được nghe các diễn giả trình bày và chia sẻ những nghiên cứu mới nhất về chuyển đổi số, lợi ích của chuyển đổi số mang lại. Đồng thời, các nhà khoa học, nhà quản lý, đại diện cơ quan nhà nước và doanh nghiệp cũng đã tập trung trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ thông tin về chuyển đổi số trong doanh nghiệp; thảo luận về tính khả thi của việc áp dụng các giải pháp chuyển đổi số cho các doanh nghiệp Quảng Ninh.

Đại diện CLB doanh nghiệp trẻ TP Uông Bí phát biểu ý kiến tại hội thảo.

Quang cảnh hội thảo.

Hội thảo cũng là một trong những hoạt động nhằm triển khai hướng nghiên cứu về chuyển đổi số cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ mà Trường Đại học Ngoại thương sẽ phối hợp thực hiện với các đối tác, trường đại học, viện nghiên cứu trong và ngoài nước…

Hải Ninh

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 456 Tổng lượt truy cập 864131021