CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SỐ HTECH VIỆT NAM Thiết kế website Thiết kế phần mềm Phần mềm quản lý bán hàng Quản lý dự án và quản lý công việc Sản phẩm & Giải pháp HTECH Website hỗ trợ mọi thiết bị di động mã giảm giá lazada mã giảm giá lazada hôm nay

Hội thao quân sự tại Trung đoàn 244

Sáng 29/3, Trung đoàn 244 (Bộ CHQS tỉnh) tổ chức hội thao quân sự cho bộ đội. Đây là hoạt động nhằm nâng cao sức khỏe, tạo không khí vui tươi, lành mạnh, đoàn kết cho bộ đội trong ngày nghỉ, giờ nghỉ; qua đó tạo động lực để bộ đội hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Các chiến sĩ vận dụng các tư thế động tác cơ bản trong chiến đấu vượt qua 3 lớp hàng rào.

Nội dung hội thao, gồm: Các đội nhận nhiệm vụ, vận dụng các tư thế, động tác cơ bản trong chiến đấu vượt qua 3 lớp hàng rào; khắc phục vật cản; ném lựu đạn trúng mục tiêu; vượt qua hàng rào vướng chân; chạy rút đích và chuyển tiếp vũ khí trang bị cho đồng đội thực hiện.

Chiến sĩ mới Tô Đình Vang, Trung đội 5, Đại đội 2 chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất phấn khởi vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Mệt như thế này nhưng rất vui, vì hoạt động giúp chúng tôi tăng cường sức khỏe, sức chịu đựng, sự dẻo dai, tự tin và bản lĩnh; nêu cao tinh thần SSCĐ. Đây cũng là dịp để chúng tôi giao lưu học hỏi với đội bạn; hoạt động rất bổ ích vào ngày nghỉ, giờ nghỉ”.

Đại úy Nguyễn Bách Ngợi, Đại đội trưởng, Đại đội 2, Tiểu đoàn Huấn luyện chiến sĩ mới, Trung đoàn 244 (Bộ CHQS tỉnh), cho biết: Sau một tuần bộ đội huấn luyện vất vả, trong ngày nghỉ, giờ nghỉ, đơn vị tổ chức hội thao tạo khí thế, động lực cho bộ đội sang tuần mới học tập và huấn luyện đạt kết quả tốt hơn. Hội thao cũng là cơ sở cho bộ đội nâng cao được khả năng, trình độ kỹ chiến thuật, rèn luyện sức khỏe, đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ huấn luyện trong thời gian tiếp theo.

Đến 10h30 phút cùng ngày, Hội thao đã thành công tốt đẹp, bảo đảm an toàn về người cũng như vũ khí trang bị.

Theo Văn Đảm (Bộ CHQS tỉnh Quảng Ninh)/baoquangninh.com.vn

http://baoquangninh.com.vn/chinh-tri/202003/hoi-thao-quan-su-tai-trung-doan-244-2476671/

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 5176 Tổng lượt truy cập 3004625