Hội thảo "Sự trỗi dậy của các khu kinh tế ven biển"

Ngày 19/11, tại Hà Nội, đồng chí Bùi Văn Khắng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh đã tham dự chương trình Hội thảo “Sự trỗi dậy của các khu kinh tế ven biển” do Khu công nghiệp DEEP C cùng tư vấn bất động sản công nghiệp CBRE Việt Nam đồng tổ chức.

Đồng chí Bùi Văn Khắng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, phát biểu tại hội thảo.

Sự kiện có sự góp mặt của Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương), Trung tâm Xúc tiến đầu tư miền Bắc (Bộ Kế hoạch và Đầu tư), Hiệp hội Logistics Việt Nam và các tổ chức xúc tiến thương mại nước ngoài như JETRO, JICA, EUROCHAM,...

Phát biểu tại hội thảo, đồng chí Bùi Văn Khắng nhấn mạnh “Định hướng phát triển của tỉnh Quảng Ninh trong giai đoạn 2020-2025 là phát triển công nghiệp xanh, công nghiệp sạch, công nghệ cao, công nghệ thông minh, thân thiện với môi trường, tăng nhanh tỷ trọng đóng góp của công nghiệp chế biến, chế tạo; phát triển các khu kinh tế, khu công nghiệp trở thành động lực tăng trưởng thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội nhanh, bền vững. Trong đó, xây dựng, phát triển KKT ven biển Quảng Yên là hạt nhân, động lực tăng trưởng mới của tỉnh và Vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, trở thành Khu kinh tế ven biển đa ngành, hình thành trung tâm công nghiệp, dịch vụ, hậu cần cảng và đô thị hiện đại, thông minh của tỉnh Quảng Ninh và khu vực Đồng bằng sông Hồng”. Đồng thời, đồng chí khẳng định cam kết đồng hành và đi đến cùng với doanh nghiệp để kiến tạo sự thành công, cũng như mong muốn Khu công nghiệp Bắc Tiền Phong, Nam Tiền Phong (thuộc Tổ hợp Khu công nghiệp DEEP C) sẽ trở thành lựa chọn đầu tư tin cậy cho các nhà đầu tư uy tín trong và ngoài nước. 

Đồng chí Bùi Văn Khắng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu tại hội thảo.

Đây là diễn đàn bất động sản công nghiệp nhằm cập nhật xu hướng thị trường tại châu Á và Việt Nam, đồng thời góp phần quảng bá Khu kinh tế ven biển Quảng Yên, một trọng điểm kinh tế mới của tỉnh Quảng Ninh với thế mạnh về vị trí địa lý, giao thông và cảng biển, hội tụ các điều kiện để phát triển ngành công nghiệp nặng, công nghiệp nhẹ, cảng biển, kho bãi và logistics.

 

Theo baoquangninh.com.vn

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 7475 Tổng lượt truy cập 878142649