CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SỐ HTECH VIỆT NAM Thiết kế website Thiết kế phần mềm Phần mềm quản lý bán hàng Quản lý dự án và quản lý công việc Sản phẩm & Giải pháp HTECH Website hỗ trợ mọi thiết bị di động mã giảm giá lazada mã giảm giá lazada hôm nay

Hội thi: “Bé yêu thơ, truyện kể mầm non”

Ngày 16-1, tại phường Thanh Sơn, phòng GD-ĐT thành phố tổ chức hội thi: Bé yêu thơ, truyện kể mầm non” thành phố Uông Bí năm học 2020-2021.Một số phần thi của các đội chơi.

Hội thi có sự tham gia của các đội chơi đến từ 16 trường Mầm non trên địa bàn. Thành viên đội chơi là các bé mầm non có độ tuổi từ 2 - 6 tuổi. Các đội chơi trải qua 2 phần thi: giới thiệu và thi kể chuyện, đọc thơ. Trong phần thi kể chuyện, các đội đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về trang phục, đạo cụ, nội dung các câu chuyện có ý nghĩa giáo dục phù hợp với lứa tuổi mầm non. Màn kể chuyện của các thí sinh tham gia thi được thể hiện sinh động, hào hứng, vui tươi, nhiều tiết mục thể hiện được năng khiếu nổi bật của các bé. 

Kết thúc hội thi, 3 đội chơi đến từ Trường Mầm non Thanh Sơn, Phương Nam và Điền Công đã xuất sắc giành giải Nhất. Ngoài ra, BTC cũng trao 4 giải nhì, 4 giải ba, 5 giải khuyến khích và 3 giải phụ cho các đội chơi.


BTC trao giải cho các đội chơi xuất sắc.

Hội thi là sân chơi bổ ích, tạo sự đoàn kết, thân thiện, giao lưu, học tập để trẻ mạnh dạn, tự tin tham gia các hoạt động một cách tích cực; đồng thời góp phần phát triển ngôn ngữ, giúp trẻ tích luỹ và mở rộng vốn từ, từ đó từ đó giúp trẻ diễn đạt rõ ràng, sử dụng thành thạo ngôn ngữ trong giao tiếp và học tập sau này. 

Hồng Nhung

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 2375 Tổng lượt truy cập 864565559