Khai giảng khóa đào tạo nâng cao kiến thức quản trị kinh doanh cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, hộ kinh doanh do nữ làm chủ

Ngày 28-9, Hội LHPN thành phố Uông Bí phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm Quảng Ninh tổ chức khai giảng khóa đào tạo nâng cao kiến thức quản trị kinh doanh cho doanh nghiệp vừa và nhỏ; các hộ kinh doanh do nữ làm chủ năm 2020. Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Thành, UVBTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố Uông Bí.

Quang cảnh khai giảng khóa học.

Trong thời gian 5 ngày, hơn 70 học viên tham gia khóa học sẽ được tìm hiểu, nghiên cứu, trao đổi các nội dung như: nhân sự và hiệu suất kinh doanh; tiêu chuẩn lao động cơ bản theo Công ước quốc tế và pháp luật Việt Nam; các vấn đề liên quan đến thị trường, quản trị sản xuất, quản trị tài chính, quản trị vốn doanh nghiệp; một số kỹ năng quản lý sản xuất; xây dựng chiến lược Marketing; bán hàng và các bước bán hàng hiệu quả...

Khóa học nhằm trang bị, nâng cao kiến thức, kỹ năng giao tiếp, bán hàng để các hộ kinh doanh vừa và nhỏ, đặc biệt là các hộ kinh doanh do nữ làm chủ giảm thiểu rủi ro, tăng hiệu quả kinh doanh, thích ứng với sự phát triển của nền kinh tế và thời đại công nghệ 4.0.

 

Mai Hương

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 5496 Tổng lượt truy cập 866294866