Khai mạc Hội chợ OCOP kết hợp thương mại TP Uông Bí năm 2019

Tối ngày 7/12, tại quảng trường 25/2, thành phố Uông Bí và Trung tâm xúc tiến thương mại, Sở Công thương phối hợp tổ chức Khai mạc hội chợ OCOP kết hợp thương mại Uông Bí năm 2019. Dự khai mạc có các đồng chí: Nguyễn Thành Long, Tỉnh ủy viên, Trưởng ban xây dựng nông thôn mới tỉnh; Lê Hồng Giang, Phó Giám đốc Sở Công Thương; Nguyễn Mạnh Hà, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Phạm Tuấn Đạt, Phó Bí thư Thành ủy. Cùng dự còn có các đồng chí Phó Chủ tịch UBND, lãnh đạo Ủy ban MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội thành phố.

Chương trình văn nghệ chào mừng. 

Đồng chí Đặng Đình Sách, UV BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố phát biểu khai mạc.

Hội chợ OCOP kết hợp thương mại TP Uông Bí năm 2019 là hoạt động điểm nhấn chào mừng lễ công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ công nhận TP Uông Bí hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới. Hội chợ diễn ra từ ngày 7/12 đến hết ngày 14/12.

Đại biểu cắt băng khai mạc hội chợ OCOP kết hợp thương mại thành phố Uông Bí năm 2019.

Các đại biểu tham quan Hội chợ.

Tham gia hội chợ có trên 130 gian hàng của 100 doanh nghiệp, hộ sản xuất, kinh doanh trong và ngoài tỉnh Quảng Ninh. Trong đó có 50 gian hàng trưng bày và bán các sản phẩm OCOP của 14 địa phương thuộc tỉnh. Các ngành hàng tham gia hội chợ cũng rất đa dạng, bao gồm: sản phẩm thời trang, hóa mỹ phẩm, thủ công mỹ nghệ, hàng tiêu dùng, thực phẩm, các mặt hàng đặc sản vùng miền….

Ngay trong ngày khai trương, hội chợ đã đón rất nhiều người dân đến tham quan, mua sắm.

Hội chợ OCOP kết hợp thương mại TP Uông Bí năm 2019 là hoạt động thiết thực, cụ thể hóa chủ trương đồng hành cùng doanh nghiệp, gắn với việc thực hiện chủ đề công tác năm 2019 của thành phố là “Nâng cao chất lượng và hiệu quả dịch vụ”. Hội chợ là cơ hội cho các doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm OCOP quảng bá sản phẩm, tiếp cận khách hàng và mở rộng thị trường. Thông qua hội chợ, người tiêu dùng của TP Uông Bí cũng có cơ hội tìm hiểu, trải nghiệm các sản phẩm OCOP, qua đó góp phần thúc đẩy tiêu thụ hàng hóa nội địa, thúc đẩy sản xuất và phát triển ngành dịch vụ.

Một gian hàng tại hội chợ.

Bên cạnh các gian hàng OCOP, hội chợ còn có các gian hàng đến từ nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Bên cạnh tham quan, mua sắm sản phẩm, hàng hoá, đến với hội chợ OCOP kết hợp thương mại TP Uông Bí năm 2019, người dân, du khách còn được thưởng thức chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc vào các buổi tối trong thời gian diễn ra hội chợ.

Tham gia hội chợ có trên 130 gian hàng của hơn 100 doanh nghiệp, hộ sản xuất kinh doanh.

Mai Hương - Huyền Trang

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 3474 Tổng lượt truy cập 873470804