CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SỐ HTECH VIỆT NAM Thiết kế website Thiết kế phần mềm Phần mềm quản lý bán hàng Quản lý dự án và quản lý công việc Sản phẩm & Giải pháp HTECH Website hỗ trợ mọi thiết bị di động mã giảm giá lazada mã giảm giá lazada hôm nay

Khánh thành công trình sửa chữa, nâng cấp chợ Vàng Danh

Ngày 14-1, UBND phường Vàng Danh tổ chức buổi lễ khánh thành công trình sửa chữa, nâng cấp chợ Vàng Danh.

Lãnh đạo UBND phường Vàng Danh báo cáo kết quả thi công công trình.

Chợ Vàng Danh được đầu tư xây dựng từ những năm 2008 bằng nguồn vốn ngân sách nhà nước. Sau hơn 10 năm hoạt động, nhiều hạng mục nhà chợ đã xuống cấp nghiêm trọng; cơ sở vật chất không còn đảm bảo an toàn cho các hộ kinh doanh và nhân dân giao thương, buôn bán.

Các đại biểu cắt băng khánh thành công trình.

Sau khi được sự chấp thuận chủ trương của UBND thành phố Uông Bí, UBND phường Vàng Danh đã xây dựng phương án nâng cấp, sửa chữa, quản lý và khai thác chợ Vàng Danh. Theo đó, phương án sẽ được triển khai thực hiện bằng hình thức huy động nguồn vốn từ các hộ kinh doanh tại chợ để tự đầu tư.

Quang cảnh buổi lễ khánh thành.

Sau gần 1 năm thi công, công trình sửa chữa, nâng cấp chợ Vàng Danh với tổng số 160 hộ kinh doanh đã hoàn thành đi vào hoạt động. Công trình có tổng mức đầu tư trên 2,8 tỷ đồng trên cơ sở đồng thuận 100% của các tiểu thương kinh doanh tại chợ. Các nhà chợ được thiết kế đồng bộ, khang trang với đầy đủ tiện nghi về điện, nước... đáp ứng tốt nhu cầu kinh doanh, đảm bảo hiệu quả sử dụng và mỹ quan của công trình; góp phần tạo sự phấn khởi cho các hộ tiểu thương, yên tâm kinh doanh tại chợ đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 sắp tới.

Mai Hương

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 2369 Tổng lượt truy cập 864565515