Lãnh đạo thành phố gặp gỡ doanh nghiệp trên địa bàn

Theo chương trình công tác, 2-12 đồng chí Nguyễn Anh Tú, Chủ tịch UBND thành phố đã gặp gỡ, làm việc với các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố.

Quang cảnh buổi gặp mặt.

Đồng chí Nguyễn Anh Tú, Chủ tịch UBND thành phố trao đổi với lãnh đạo các doanh nghiệp.

Tại buổi gặp gỡ, đồng chí Nguyễn Anh Tú, Chủ tịch UBND thành phố đã thông báo nhanh tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội trên địa bàn. Theo đó bằng sự cố gắng của cả hệ thống chính trị, đến thời điểm hiện tại, TP Uông Bí đã cơ bàn hoàn thành các nhiệm vụ kinh tế - xã hội đã đề ra.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo các doanh nghiệp đã báo cáo nhanh tình hình triển khai các dự án trên địa bàn của đơn vị, kiến nghị đề xuất thành phố, các phòng ban ngành chức năng hỗ trợ giải quyết.

Lãnh đạo doanh nghiệp trình bày đề xuất, kiến nghị tại buổi gặp mặt.

Tiếp thu ý kiến kiến nghị của các doanh nghiệp, đồng chí Nguyễn Anh Tú đề nghị các phòng ban ngành chức năng hỗ trợ doanh nghiệp quy hoạch nhà để rác tại chợ Yên Thanh của DNTN Thanh Thảo; xem xét quỹ đất triển khai thực hiện đối với dự án khu bến xe và dịch vụ tại Dốc Đỏ của Công ty TNHH Phúc Xuyên. Đồng thời yêu cầu Công ty khẩn trương xây dựng đề xuất phương án đầu tư đối với dự án trường cấp 1 - 2 chất lượng cao.

Tuy mới triển khai được 2 tháng nhưng mô hình cà phê doanh nhân tại TP Uông Bí đã thực sự chứng minh tính hiệu quả, là cầu nối quan trọng giữa doanh nghiệp, chính quyền, kịp thời tháo gỡ những vướng mắc của doanh nghiệp trong quá trình triển khai dự án, hỗ trợ tích cực cho hoạt động của các doanh nghiệp trên địa bàn.

 

Mời quý vị và các bạn xem video:

 

 

 

Huyền Trang

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 2734 Tổng lượt truy cập 868413620