CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SỐ HTECH VIỆT NAM Thiết kế website Thiết kế phần mềm Phần mềm quản lý bán hàng Quản lý dự án và quản lý công việc Sản phẩm & Giải pháp HTECH Website hỗ trợ mọi thiết bị di động mã giảm giá lazada mã giảm giá lazada hôm nay

Lấy mẫu bệnh phẩm xét nghiệm SARS-CoV-2 cho những người từng đến Bệnh viện Bạch Mai

Thực hiện chỉ đạo của BCĐ phòng, chống dịch Covid-19 của Trung ương, UBND tỉnh Quảng Ninh, sáng ngày 29-3, thành phố Uông Bí tổ chức lấy mẫu bệnh phẩm xét nghiệm SARS-CoV-2 cho những người đến/đi qua hoặc liên quan đến bệnh nhân/môi trường của Bệnh viện Bạch Mai trên địa bàn.

Lực lượng chức năng của thành phố lấy mẫu bệnh phẩm tại phường Thanh Sơn.

Theo đó, lực lượng chức năng của thành phố đã tiến hành lấy mẫu bệnh phẩm xét nghiệm tại nhà những người đến/đi qua hoặc liên quan đến bệnh nhân/môi trường của Bệnh viện Bạch Mai trong tháng 3-2020.

Qua giám sát, đến thời điểm hiện tại, ngành y tế thành phố xác định có khoảng có 80 công dân của địa phương từng đến Bệnh viện Bạch Mai trong tháng 3-2020. Các trường hợp này đang thực hiện cách ly tại nhà theo quy định.

Hiện nay, thành phố sẽ tiếp tục rà soát, giám sát, vận động người dân từng đến khám, điều trị, thăm thân, công tác, học tập… tại Bệnh viện Bạch Mai chủ động phối hợp thông báo về tình trạng sức khỏe với Trạm y tế hoặc Trung tâm y tế trên địa bàn hoặc bất kỳ ai biết thông tin về những người đã đến Bệnh viện Bạch Mai trong thời gian nêu trên có thể nhắn tin phản ánh qua Số 8889 do Bộ TT-TT cung cấp để quản lý nguồn lây, hạn chế tối đa sự lây lan mầm bệnh ra cộng đồng.

PV

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 778 Tổng lượt truy cập 2972119