Phân xưởng Đào lò 8 - Công ty Xây lắp mỏ TKV đảm bảo tiến độ, chất lượng thi công gương lò mỏ Suối Lại

Phân xưởng Đào lò 8 Công ty xây lắp mỏ - TKV đang thi công 2 gương lò chứa nước mức - 165 với tiết diện đào 18,6m2 thuộc dự án Đầu tư mỏ than Suối Lại tại Công ty than Hòn Gai - TKV trong điều kiện địa chất phức tạp, không ổn định.

Lãnh đạo công ty Than Hòn Gai đánh giá cao nỗ lực đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình của cán bộ, công nhân Phân xưởng đào lò 8, Công ty Xây lắp mỏ.

Tại các gương đào lò này thường xuyên xuất lộ nước với lưu lượng lớn gây khó khăn trong quá trình thi công. Mặc dù khó khăn là vậy, song với tinh thần không lùi bước trước khó khăn, CBCN PX ĐL 8 Công ty Xây lắp mỏ đã và đang cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đảm bảo tiến độ, chất lượng.

Dự kiến trong tháng 3/2018 sẽ hoàn thành hạng mục lò chứa nước số 1 phục vụ công tác chứa và bơm thoát nước cho toàn bộ các hạng mục của dự án.

Với ý nghĩa quan trọng của công trình này, quá trình kiểm tra hiện trường thi công, Lãnh đạo Công ty Than Hòn Gai đánh giá cao tinh thần làm việc trách nhiệm, sáng tạo của CBCN phân xưởng Đào lò 8. Tin tưởng với tiến độ và tinh thần làm việc như hiện nay thì phân xưởng Đào lò 8 Công ty Xây lắp mỏ sẽ hoàn thành toàn diện các hạng mục của công trình đảm bảo tiến độ, góp phần hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh chung của Công ty Xây lắp mỏ và Công ty Than Hòn Gai trong năm 2018.

Nguyễn Quốc Tuấn (Công ty xây lắp mỏ - TKV)

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 3488 Tổng lượt truy cập 869068057