CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SỐ HTECH VIỆT NAM Thiết kế website Thiết kế phần mềm Phần mềm quản lý bán hàng Quản lý dự án và quản lý công việc Sản phẩm & Giải pháp HTECH Website hỗ trợ mọi thiết bị di động mã giảm giá lazada mã giảm giá lazada hôm nay

"Phiên chợ ngày xuân" tại Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí

Với mong muốn mang không khí Tết cổ truyền vui tươi, ấm áp đến gần hơn với người bệnh, Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí vừa tổ chức chương trình “Phiên chợ ngày xuân”, với nhiều hoạt động ý nghĩa, nhân văn của toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Bệnh viện nhằm chia sẻ với người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện.

Những chiếc bánh chưng được ĐVTN Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí gói để trao tặng những bệnh nhân ở lại điều trị trong dịp Tết. Ảnh do đơn vị cung cấp.

Tại chương trình “Phiên chợ ngày xuân”, hoạt động gói bánh chưng đã thu hút sự tham gia của đông đảo nhân viên y tế và bệnh nhân. Không chỉ đem lại không khí vui tết đón xuân, những chiếc bánh chưng này sẽ được dành tặng cho những người bệnh phải ở lại điều trị trong dịp Tết, và làm quà cho những bệnh nhân nghèo được ra viện dịp này.

Bên cạnh đó, nhiều hoạt động ý nghĩa được tổ chức nhằm chung tay giúp đỡ cho những bệnh nhân nghèo. Chương trình đã cắt tóc từ thiện cho gần 30 người bệnh và người nhà người bệnh; nồi cháo từ thiện trao 300 suất cháo miễn phí; cung cấp gần 500 quần áo 0 đồng cho người bệnh và khách tham quan từ Tủ áo tình thương...

Cắt tóc miễn phí cho bệnh nhi. Ảnh do đơn vị cung cấp.

Đặc biệt trong chương trình, Qũy Cộng đồng thu được gần 7 triệu đồng dành cho các chương trình tình nguyện vì người bệnh, vì cộng đồng của Đoàn Thanh niên Bệnh viện.

Nhân dịp này, Bệnh viện cũng phối hợp với các nhà hảo tâm như: Hội Chữ Thập đỏ Khu 6, Hội phật tử Chùa Ba Vàng, Công ty Xi măng Lam Thạch, Câu lạc bộ Thiên Phúc Thiện Tâm... đến thăm hỏi, động viên và trao tặng 105 suất quà, trị giá hơn 40 triệu đồng đến tận tay những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện.

Các nhà hảo tâm đến trao tặng quà Tết cho bệnh nhân đang chạy thận nhân tạo. Ảnh do đơn vị cung cấp.

Những hoạt động ý nghĩa trong chương trình "Phiên chợ ngày xuân" không chỉ đem lại không khí vui tươi nhân dịp Tết đến, Xuân về, mà còn mang lại cho những bệnh nhân nghèo một dịp Tết ấm áp, tràn đầy tình yêu thương. Đây cũng là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động tiếp sức người bệnh được tổ chức thường niên vào dịp Tết Nguyên đán tại Bệnh viện. 

 

Theo Nguyễn Hoa/baoquangninh.com.vn

http://baoquangninh.com.vn/xa-hoi/202001/phien-cho-ngay-xuan-tai-benh-vien-viet-nam-thuy-dien-uong-bi-2468627/

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 2408 Tổng lượt truy cập 3623098