Phường Phương Nam: gặp mặt kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam

Ngày 10-10, phường Phương Nam tổ chức gặp mặt kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam 13-10 (2004-2020).

Lãnh đạo phường Phương Nam chúc mừng các doanh nghiệp trên địa bàn.

Trên địa bàn phường Phương Nam hiện có hơn 40 doanh nghiệp. Trong thời gian qua, các doanh nghiệp đã từng bước khắc phục khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, chuyển đổi cơ cấu, quy mô, lĩnh vực hoạt động phù hợp với quá trình chuyển dịch cơ cấu kinh tế của địa phương; duy trì sản xuất kinh doanh, đảm bảo việc làm cho lao động tại địa phương với thu nhập ổn định.

Các doanh nghiệp thường xuyên chung tay cùng địa phương thực hiện các chính sách an sinh xã hội. Năm 2020, sự quan tâm ủng hộ của các doanh nghiệp góp phần hỗ trợ 32 hộ nghèo trên địa bàn có đủ nguồn lực thoát nghèo.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo phường Phương Nam đã thông tin nhanh về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh trật tự của phường thời gian qua. Đồng thời, ghi nhận và biểu dương những đóng góp của đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp vào sự phát triển chung của phường, khẳng định cấp uỷ, chính quyền địa phương sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp với những việc làm cụ thể, như: tiếp tục cải thiện môi trường đầu tư, cải cách thủ tục hành chính, tạo mọi điều kiện thúc đẩy sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp.  

Mai Hương

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 2027 Tổng lượt truy cập 867785885