Sẵn sàng cho Hội nghị hợp tác và đầu tư giữa doanh nghiệp Việt Nam - Nhật Bản

Trong khuôn Lễ hội Hoa Anh Đào - Mai Vàng Yên Tử 2019 sẽ có nhiều hoạt động được diễn ra trong suốt 9 ngày tổ chức. Một điểm mới và điểm nhấn của mùa lễ hội là Hội nghị hợp tác và đầu tư, phát triển dịch vụ, du lịch, khoa học công nghệ giữa Việt Nam và Nhật Bản. Hội nghị được tổ chức vào 14 giờ ngày 09/3/2019, ngay trước tối khai mạc lễ hội, dự kiến thu hút 200 đại biểu (trong đó có đại diện các doanh nghiệp, công ty lữ hành, đơn vị nghiên cứu, đào tạo Việt Nam và doanh nghiệp Nhật Bản).

Để hội nghị tổ chức thành công, các đơn vị liên quan đã nỗ lực thực hiện nhiệm vụ theo phân công. Cùng cập nhật không khí chuẩn bị tại Phòng họp Diên Hồng, Khu nghỉ dưỡng Legacy Yên Tử.

Phòng họp Diên Hồng thuộc Khu nghỉ dưỡng Legacy Yên Tử có không gian lớn, là địa điểm lý tưởng để tổ chức các hội nghị, hội thảo.

Nhân viên lắp đặt các pano đứng quảng bá cho sự kiện.

Nhân viên lắp đặt các pano đứng quảng bá cho sự kiện.

Lắp dựng maket hội nghị.

Lắp dựng maket hội nghị.

Kiểm tra hệ thống chiếu sáng tại hội trường Diên Hồng.

Test, hiệu chỉnh các thông số kỹ thuật, sẵn sàng điều kiện tốt nhất về âm thanh, ánh sáng cho Hội nghị.

Đại diện Phòng Quản lý đô thị thành phố Uông Bí trao đổi với kỹ thuật vận hành các nội dung sẽ trình chiếu tại hội nghị.

Hội nghị hợp tác và đầu tư, phát triển dịch vụ, du lịch, KHCN giữa doanh nghiệp Việt Nam - Nhật Bản nhằm quảng bá, giới thiệu những tiềm năng, thế mạnh của tỉnh Quảng Ninh, TP Uông Bí; thúc đẩy mối quan hệ ngoại giao, hợp tác hữu nghị giữa tỉnh Quảng Ninh với các địa phương, cơ quan, tổ chức của Nhật Bản, cũng như các doanh nghiệp hai bên. Hội nghị sẽ giới thiệu công nghệ hiện đại của Nhật trong xử lý môi trường; giới thiệu chương trình đào tạo nguồn nhân lực của Việt Nam nhằm cung cấp cho thị trường Nhật Bản… Với sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức, tất cả đã sẵn sàng.

Chùm ảnh của PV

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 3547 Tổng lượt truy cập 869068204