Sinh hoạt chính trị tư tưởng chủ đề “Ngày hội non sông”

Sáng 17/5, Đảng bộ phường Nam Khê đã tổ chức buổi sinh hoạt chính trị tư tưởng với chủ đề “Ngày hội non sông” nhân kỷ niệm 131 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, chào mừng ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Đồng chí Phạm Xuân Thành - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường khai mạc buổi sinh hoạt.

Các đại biểu, đảng viên Đảng bộ phường Nam Khê tham dự buổi sinh hoạt thực hiện nghiêm túc các quy định phòng chống dịch Covid-19.

Tại buổi sinh hoạt, các đảng viên trong Đảng bộ đã thảo luận, mạn đàm về thân thế, sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh; tình cảm của Bác đối với nhân dân các dân tộc Quảng Ninh.

Bà Dương Thị Hải - Bí thư chi bộ, Trưởng khu Nam Tân tham gia thảo luận về học và làm theo Bác.

Buổi sinh hoạt chính trị tư tưởng đã giúp cán bộ, đảng viên phường Nam Khê nhận thức đầy đủ, sâu sắc về cuộc đời, sự nghiệp và những cống hiến vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh; thể hiện sự tôn kính, lòng biết ơn sâu sắc trước tình cảm đặc biệt, thiêng liêng của Bác Hồ với nhân dân các dân tộc tỉnh Quảng Ninh.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Tiến, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường báo cáo tình hình triển khai công tác bầu cử trên địa bàn thành phố.

Cũng tại buổi sinh hoạt, Đảng bộ phường Nam Khê đã tổ chức cho đảng viên thảo luận, mạn đàm đối với danh sách những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; nghe báo cáo kết quả triển khai công tác bầu cử trên địa bàn thành phố và những nhiệm vụ trọng tâm từ nay cho đến ngày bầu cử. Theo báo cáo, TP Uông Bí đã thành lập 12 Ban chỉ đạo và 12 Uỷ ban bầu cử các cấp; công bố 1 đơn vị bầu cử đại biểu QH, 2 đơn vị bầu cử đại biểu HĐND tỉnh, 7 đơn vị bầu cử đại biểu HĐND thành phố, 59 đơn vị bầu cử đại biểu HĐND cấp xã, phường. Trong đó phường Nam Khê thành lập 5 đơn vị bầu cử và 8 khu vực bỏ phiếu để bầu 21 đại biểu HĐND phường.

​​​​​​​Hải Ninh

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 9895 Tổng lượt truy cập 870122526