CATP Uông Bí:

Thăm, tặng quà nạn nhân chất độc da cam

Nhân ngày Vì nạn nhân chất độc da cam Việt Nam (10/8) và hướng tới kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam 19/8 (1945-2021) và 16 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc 19/8 (2005-2021), vừa qua, Đoàn CBCS Công an thành phố Uông Bí đã đến thăm và tặng quà cho các nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

CATP thăm, tặng quà gia đình nạn nhân chất độc da cam.

Đoàn đã trao 10 suất quà, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng cho các nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn tại 05 phường, xã (phường Quang Trung, Nam Khê, Vàng Danh, Bắc Sơn và xã Thượng Yên Công). Tại buổi thăm, tặng quà, Đoàn CBCS Công an thành phố đã thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống các gia đình và động viên các gia đình nạn nhân chất độc da cam tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, ra sức khắc phục khó khăn, nỗ lực lao động, sản xuất để có cuộc sống ngày càng tốt hơn.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa thể hiện tinh thần tương thân tương ái và lòng biết ơn sâu sắc của tập thể CBCS Công an thành phố Uông Bí đối với các gia đình nạn nhân chất độc da cam/dioxin đã có nhiều đóng góp vì sự nghiệp bảo vệ nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

Thanh Xuân (CATP)

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 2866 Tổng lượt truy cập 868414142