Than Hồng Thái thí điểm lắp đặt nhà vệ sinh di động trong lò

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Tổng Giám đốc Tập đoàn về thực hiện công tác an toàn vệ sinh lao động, mới đây, Công ty than Hồng Thái đã nghiên cứu, khảo sát và thí điểm thực hiện lắp đặt nhà vệ sinh di động trong lò.

Là đơn vị đầu tiên triển khai việc lắp đặt nhà vệ sinh di động trong lò, do đó, cán bộ Công ty than Hồng Thái đã phải đến tận nơi sản xuất và cung ứng nhà vệ sinh di động để nghiên cứu và thống nhất các thông số kỹ thuật, kích thước, kiểu dáng cho phù hợp với điều kiện thực tế trong lò của Công ty. Sau thời gian nghiên cứu và khảo sát kỹ càng, Công ty đã tiến hành lắp đặt nhà vệ sinh di động thí điểm tại 3 vị trí trên các đường lò xuyên vỉa: IIK1740 lò XV+30 khu Tràng Khê, IIK1705 lò XV+30 khu Hồng Thái và IIK660 lò XV+125 khu Hồng Thái.

Sau khi hoàn thành lắp đặt và đưa vào sử dụng, các nhà vệ sinh di động đã hoạt động hiệu quả, giúp cải thiện điều kiện làm việc cho CBCNV làm việc trong hầm lò.

Việc quản lý các nhà vệ sinh được giao cho Phân xưởng Vận tải lò 1 và Vận tải lò 2 quản lý, dọn dẹp đảm bảo vệ sinh môi trường; đồng thời CBCNV cũng ngày càng nâng cao ý thức sử dụng và bảo quản nhà vệ sinh trong lò theo đúng quy định Công ty đã ban hành.

Theo vinacomin.vn

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 2656 Tổng lượt truy cập 868413370