Thành phố gặp mặt các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn nhân dịp năm mới 2021

Ngày 7-1, thành phố Uông Bí tổ chức hội nghị gặp mặt các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn nhân dịp năm mới 2021. Dự hội nghị có các đồng chí: Nghiêm Xuân Cường, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy; Phạm Tuấn Đạt, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Nguyễn Mạnh Hà, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố. Cùng dự buổi gặp mặt còn có lãnh đạo HĐND, UBND, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội thành phố, lãnh đạo các phòng ban ngành chức năng thành phố.

Đồng chí Nghiêm Xuân Cường, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy phát biểu tại buổi gặp mặt.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Mạnh Hà, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã chia sẻ với lãnh đạo các doanh nghiệp, doanh nhân những kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn trong năm 2020. Đồng thời khẳng định kết quả này có được là nhờ vào sự đóng góp không nhỏ của đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn. Trong bối cảnh bị ảnh hưởng của dịch bệnh, tình hình sản xuất kinh doanh gặp khó khăn, cả hệ thống chính trị và cộng đồng doanh nghiệp thành phố đã cùng chung sức, đồng lòng, nỗ lực vươn lên hoàn thành mọi nhiệm vụ, kế hoạch đã đề ra. Phát huy những kết quả đã đạt được, trong năm 2021 đồng chí chủ tịch UBND thành phố mong muốn cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân thành phố Uông Bí tiếp tục phát huy trí tuệ, bản lĩnh, gặt hái được nhiều thành công, luôn đồng hành cùng thành phố trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương. Đồng chí cũng mong muốn trong năm 2021, Hội doanh nghiệp thành phố, các tổ chức, CLB của doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn sẽ kiện toàn bộ máy, đổi mới phương thức nội dung hoạt động, thúc đẩy và kết nối hoạt động của các doanh nghiệp và doanh nhân vì mục tiêu phát triển bền vững.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hà, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố phát biểu tại buổi gặp mặt.

Lãnh đạo doanh nghiệp phát biểu tại buổi gặp mặt.

 Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố cũng ghi nhận tinh thần trách nhiệm của các doanh nhân, doanh nghiệp trên địa bàn tích cực chung tay cùng thành phố trong thực hiện công tác an sinh xã hội, hỗ trợ thành phố hoàn thành mục tiêu giảm 100% hộ nghèo theo chuẩn nghèo Trung ương trong năm 2020. Trong năm 2021, thành phố mong sẽ tiếp tục nhận được tình cảm, sự đồng hành đầy trách nhiệm của các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn trong thực hiện các mục tiêu, chỉ tiêu của công tác an sinh xã hội.

Quang cảnh buổi gặp mặt.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nghiêm Xuân Cường, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy nhấn mạnh việc đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp được BCH Đảng bộ thành phố xác định là một nhiệm vụ trọng tâm và đã được xác định rõ ràng trong chủ đề công tác năm 2021 của thành phố. Trên cơ sở đó, Đảng bộ, chính quyền và các ban ngành thành phố sẽ tiếp tục có nhiều chủ trương, giải pháp thiết thực nhằm cụ thể hóa mục tiêu đồng hành cùng doanh nghiệp.

Huyền Trang

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 3039 Tổng lượt truy cập 864659648