CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SỐ HTECH VIỆT NAM Thiết kế website Thiết kế phần mềm Phần mềm quản lý bán hàng Quản lý dự án và quản lý công việc Sản phẩm & Giải pháp HTECH Website hỗ trợ mọi thiết bị di động mã giảm giá lazada mã giảm giá lazada hôm nay

Thông tin về việc nổ khí gas làm 2 người bị thương tại khu 2, phường Vàng Danh

Ngày 28-9-2016, tại tổ 8, khu 2, phường Vàng Danh đã xảy ra vụ việc mâu thuẫn gia đình dùng khí gas tự sát làm 2 người bị thương.

Hiện trường vụ nổ khí gas tại khu 2, phường Vàng Danh.

Nguyên nhân vụ việc như sau: chị Bùi Thị Hoa (sinh năm 1991) là vợ anh Ngô Đình Mạnh (sinh năm1974). Sáng 28-9, trong lúc làm việc, hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, chị Bùi Thị Hoa bỏ về nhà và mang bình gas vào phòng ngủ xả khí gas để tự tử. Anh Mạnh gọi cửa không được nên đã trèo lên mái dỡ tôn để vào nhà. Khi anh Mạnh phát hiện vợ dùng khí gas để tự tử đã hết sức khuyên can nhưng chị Hoa đã dùng bật lửa để đốt khí gas. 

Hậu quả cả chị Hoa và anh Mạnh đều bị bỏng nhẹ (anh Mạnh 15%; chị Hoa 5%), không nguy hiểm đến tính mạng, đang được điều trị tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí. Tài sản trong nhà thiệt hại khoảng 10 triệu đồng.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lãnh đạo thành phố Uông Bí đã chỉ đạo lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ; phường Vàng Danh đã đến thăm hỏi và động viên nạn nhân.

                            

Đỗ Hạnh

 

 

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 3836 Tổng lượt truy cập 864038404