Tổng Công ty Đông Bắc huy động gần 500 cán bộ, chiến sỹ tham gia khắc phục hậu quả mưa lũ

Trong những ngày qua, trên địa bàn tỉnh có mưa lớn, Tổng Công ty Đông Bắc và các đơn vị thành viên đã tích cực chủ động triển khai các phương án phòng, chống mưa lũ, thực hiện ứng cứu kịp thời, bảo đảm an toàn tuyệt đối về người.

Trong những ngày qua, trên địa bàn tỉnh có mưa lớn, Tổng Công ty Đông Bắc và các đơn vị thành viên đã tích cực chủ động triển khai các phương án phòng, chống mưa lũ, thực hiện ứng cứu kịp thời, bảo đảm an toàn tuyệt đối về người. 

 

Tính đến thời điểm này, Tổng Công ty Đông Bắc và các đơn vị thành viên đã huy động được gần 500 đồng chí, 50 ô tô tải, 14 máy xúc, 2 xe cẩu hỗ trợ nhân dân bốc xúc, khơi thông đất đá trên các tuyến đường quốc lộ, đường liên khu và các kênh, suối bị tắc nghẽn.

Đồng thời cùng với các lực lượng trên địa bàn tổ chức vận chuyển, di dời nhân dân ra khỏi khu vực mất an toàn. Tổng Công ty cũng đã tổ chức đón 5 gia đình vào tạm trú trong đơn vị. Cùng với đó, Tổng Công ty và các đơn vị thành viên đã tổ chức cấp phát gần 300 thùng mỳ tôm, 300 suất cơm cùng nước uống cho nhân dân.

 

Tổng Công ty và các đơn vị thành viên tiếp tục tổ chức lực lượng, phương tiện tham gia giúp đỡ nhân dân bảo đảm an toàn tuyệt đối.

 

 

Công ty Khai thác khoáng sản (Tổng Công ty Đông Bắc) cấp mỳ tôm cho nhân dân phường Mông Dương.

 

 

Tổng Công ty Đông Bắc huy động cán bộ, chiến sĩ tham gia dọn đất đá sau mưa lũ tại phường Quang Hanh (TP Cẩm Phả)

 

Cán bộ, chiến sĩ Tổng Công ty Đông Bắc tham gia dọn đường phố sau mưa lũ tại phường Hà Phong, TP Hạ Long.

 

Theo baoquangninh.com.vn

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 3017 Tổng lượt truy cập 868414789