CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SỐ HTECH VIỆT NAM Thiết kế website Thiết kế phần mềm Phần mềm quản lý bán hàng Quản lý dự án và quản lý công việc Sản phẩm & Giải pháp HTECH Website hỗ trợ mọi thiết bị di động mã giảm giá lazada mã giảm giá lazada hôm nay

TP Uông Bí hân hoan chào đón giao thừa xuân Canh Tý 2020

Trong không khí phấn khởi, náo nức chào đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, tối nay, 30 Tết, tại Quảng trường 25/2, TP Uông Bí tổ chức nhiều hoạt động nghệ thuật, giải trí đặc sắc. Hàng ngàn người dân đã có mặt cùng hòa mình trong không khí sôi động, hân hoan chào đón năm mới.

Các đại biểu dự chương trình.

Cùng tham dự chương trình có các đồng chí: Trần Văn Lâm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Phạm Tuấn Đạt, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; lãnh đạo UBND, HĐND, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội thành phố.

Tiết mục rồng lân với chủ đề Mừng ngày xuân.

Mở màn cho các hoạt động chào đón năm mới tại Quảng trường 25/2 là màn múa rồng lân sôi động với chủ đề Mừng ngày xuân, mang ý nghĩa cầu chúc một năm mới an lành, thành công và may mắn.

Hợp ca Uông Bí nhớ ơn người. 

Một tiết mục trong chương trình dạ hội thanh niên.

Người dân phấn khởi đón xem chương trình nghệ thuật Mùa xuân dâng Đảng.

Hoạt động điểm nhấn tại Quảng trường 25/2 trong đêm giao thừa chào xuân Canh Tý là chương trình nghệ thuật Mùa xuân dâng Đảng. Đây cũng là hoạt động ý nghĩa hướng tới chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3-2 (1930-2020). Chương trình nghệ thuật gồm 15 tiết mục với các chủ đề: mùa Xuân dâng Đảng, lời ca dâng Bác và vũ điệu xuân. Các tiết mục được dàn dựng công phu, hoành tráng, mang đến cho khán giả một bữa tiệc nghệ thuật đầy màu sắc. Chương trình nhằm lan tỏa đến các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là thế hệ trẻ về truyền thống yêu nước, lòng tự tôn, tự hào dân tộc; khẳng định vai trò, uy tín, năng lực lãnh đạo của Đảng trong suốt chặng đường phát triển cách mạng Việt Nam 90 năm qua. Chùm ca khúc chủ đề vũ điệu mùa xuân là khúc hòa ca ca ngợi TP Uông Bí anh hùng với sức thanh xuân, đang không ngừng đổi mới, đi lên.

Ca khúc Xuân đẹp làm sao lan tỏa không khí vui tươi, rộn rã của mùa xuân.

Dù thời tiết không thuận lợi nhưng vẫn có rất đông người dân đến Quảng trường 25/2 để đón giao thừa.

Cùng với chương trình nghệ thuật chào xuân mới, trong đêm giao thừa và trong suốt kỳ nghỉ Tết Nguyên đán tại Quảng trường 25/2 sẽ diễn ra nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ, vui chơi giải trí, trò chơi dân gian, biểu diễn võ thuật nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi để người dân vui xuân đón Tết.

Liên khúc xuân đầy sôi động.

Hàng ngàn người dân đã có mặt tại Quảng trường để cùng tham gia các hoạt động chào năm mới.

Trò chơi dân gian thu hút khá đông thanh niên, người dân tham gia.

Một hoạt động khác cũng được rất nhiều người dân mong đợi đó là chương trình bắn pháo hoa tại khu vực hồ Công viên. Màn bắn pháo hoa kéo dài 20 phút, với những chùm ánh sáng được tạo hình lung linh, đẹp mắt là hoạt động khép lại chương trình chào đón giao thừa sôi động, đầy màu sắc của TP Uông Bí.

Màn bắn pháo hoa rực rỡ chào năm mới tại hồ công viên.

Năm 2020 là năm diễn ra nhiều sự kiện trọng đại, nhiều dấu mốc quan trọng, như: Đại hội Đảng các cấp, kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 55 năm ngày Bác Hồ về thăm Uông Bí. Với những thành tựu đã đạt được trong năm 2019 cùng sự quyết tâm của cả hệ thống chính trị sẽ là tiền đề để Đảng bộ, chính quyền, nhân dân thành phố vững tin bước vào năm mới với những thắng lợi mới.

 

Nhóm PV

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 2532 Tổng lượt truy cập 3623755