CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SỐ HTECH VIỆT NAM Thiết kế website Thiết kế phần mềm Phần mềm quản lý bán hàng Quản lý dự án và quản lý công việc Sản phẩm & Giải pháp HTECH Website hỗ trợ mọi thiết bị di động mã giảm giá lazada mã giảm giá lazada hôm nay

TP Uông Bí: Tập huấn nghiệp vụ lễ tân, bàn, quầy tại các nhà hàng, cơ sở lưu trú có phục vụ ăn uống

Ngày 28-9, UBND thành phố tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ lễ tân, bàn, quầy tại các nhà hàng và cơ sở lưu trú có phục vụ ăn uống.

Với mục đích nâng cao trình độ nghiệp vụ, kỹ năng phục vụ, ứng xử, giao tiếp cho đội ngũ quản lý, nhân viên làm việc tại các nhà hàng, cơ sở lưu trú. Qua đó, sẽ thay đổi phong cách, xây dựng tác phong, thái độ tinh thần làm việc cũng như kỹ năng phục vụ và văn hóa ứng xử trong giao tiếp với khách hàng, để nâng cao chất lượng dịch vụ và hiệu quả kinh doanh.

Giảng viên khoa du lịch trường Đại học Hạ Long truyền đạt các nội dung chuyên đề của lớp tập huấn.

Tham dự lớp tập huấn có gần 60 học viên đến từ 16 nhà hàng và cơ sở lưu trú có phục vụ ăn uống trên toàn địa bàn thành phố. Trong thời gian 1 ngày, các học viên được giảng viên khoa Du lịch trường Đại học Hạ Long truyền đạt nội dung các chuyên đề như: xác định nhu cầu và xây dựng thực đơn; xúc tiến bán sản phẩm và dịch vụ; chăm sóc khách hàng trong phục vụ ăn uống; phục vụ tiệc; phục vụ khách ăn tại bàn…

Sau khóa tập huấn, các học viên sẽ được nâng cao chuyên môn nghiệp vụ quản lý, kỹ năng phục vụ, nắm bắt tâm lý du khách, tự tin trong giao tiếp và ứng xử đối với khách hàng, tạo môi trường phục vụ chuyên nghiệp, góp phần xây dựng hình ảnh, thương hiệu du lịch Uông Bí là điểm đến ấn tượng, thân thiện và tin cậy.

Mai Hương

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 3797 Tổng lượt truy cập 864037991