Trường Đại học Ngoại Thương - cơ sở Quảng Ninh: Khai giảng năm học 2016-2017 và trao bằng tốt nghiệp năm học 2016

Sáng ngày 17-9 Trường Đại học Ngoại thương - cơ sở Quảng Ninh đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2016-2017 và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ đào tạo chính quy K51. Tới dự có Tiến sĩ Cao Tường Huy - Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Văn Tuế - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh. Về phía lãnh đạo nhà trường có PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; TS Nguyễn Phúc Hiền - giám đốc cơ sở Quảng Ninh.

 

PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới 2016-2017.

Được thành lập năm 2009, đến nay tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp ra trường đạt khá giỏi cao, góp phần đóng góp nguồn nhân lực có chất lượng cho các điạ phương trong tỉnh nói riêng, các vùng lân cận nói chung. Năm học mới 2016-2017, Trường Đại học Ngoại thương cơ sở Quảng Ninh đón 120 tân sinh viên đại học hệ chính quy các chuyên ngành: Quản trị Du lịch khách sạn, Kinh doanh quốc tế và Kế toán. Để phát huy những kết quả đạt được, trong thời gian tới nhà trường sẽ phát triển một số chương trình đào tạo thạc sỹ, tổ chức đào tạo ngoại ngữ và chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng nhu cầu của sinh viên cũng như các nhà tuyển dụng.

Quang cảnh buổi lễ.

Tại buổi lễ, các thầy cô giáo cùng 800 sinh viên nhà trường đã nghe PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: cơ sở Quảng Ninh sẽ không đơn thuần phát triển các chương trình đào tạo bậc đại học mà còn là đầu mối của nhà trường để khai thác các cơ hội hợp tác phát triển trong hoạt động nghiên cứu khoa học, cung cấp dịch vụ đào tạo và tư vấn ở Quảng Ninh và các tỉnh lân cận.

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ đào tạo chính quy K51.

Tại lễ khai giảng, lãnh đạo Đại học Ngoại Thương đã trao bằng tốt nghiệp cho 188 sinh viên hệ đào tạo đại học chính quy K51; TS Nguyễn Phúc Hiền ký thỏa thuận hợp tác với Vinpearl Ha Long Bay Resort, Công ty CP Phát triển Tùng Lâm về cung cấp dịch vụ đào tạo nhân lực và tư vấn…

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với các đơn vị doanh nghiệp về cung cấp dịch vụ đào tạo nhân lực và tư vấn.

 

Mai Hương

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 9316 Tổng lượt truy cập 870121474