Công ty Bảo Việt nhân thọ Uông Bí: Chương trình “May mắn ngập tràn vạn dặm bình an”

Chiều 26/11, Công ty Bảo Việt nhân thọ Uông Bí tổ chức chương trình “May mắn ngập tràn vạn dặm bình an”. Tham dự có diễn giả Joanna Hạnh Nguyễn; bà Vũ Thị Lan Hương, Giám đốc Công ty Bảo Việt nhân thọ Uông Bí cùng 150 khách hàng thân thiết của Công ty.

Bà Vũ Thị Lan Hương, Giám đốc Công ty Bảo Việt nhân thọ Uông Bí phát biểu khai mạc chương trình.

Trong chương trình, Công ty Bảo Việt nhân thọ Uông Bí đã chi trả quyền lợi bảo hiểm cho các khách hàng, bao gồm: chi trả đáo hạn; chi trả quyền lợi nằm viện, bệnh hiểm nghèo, tử vong. Diễn giả Joanna Hạnh Nguyễn đã chia sẻ đến các khách hàng chủ đề “Sống là để yêu thương”, phân tích khái niệm, giá trị yêu thương trong cuộc sống để mỗi người biết trân trọng, yêu thương bản thân và gia đình, có những hoạch định tài chính cho tương lai bền vững.

Diễn giả Joanna Hạnh Nguyễn chia sẻ chủ đề “Sống là để yêu thương”.

Trong phần quay số may mắn, 5 khách hàng của Bảo Việt nhân thọ Uông Bí đã được nhận 5 phần quà, tổng giá trị 50 triệu đồng, gồm: 1 xe máy, 1 máy giặt và 3 nồi chiên không dầu.

5 khách hàng của Bảo Việt nhân thọ Uông Bí may mắn nhận quà trong phần quay số trúng thưởng.

Công ty Bảo Việt nhân thọ Uông Bí chi trả quyền lợi bảo hiểm cho các khách hàng.

Chương trình “May mắn ngập tràn vạn dặm bình an” do Công ty Bảo Việt nhân thọ Uông Bí tổ chức nhằm tri ân khách hàng dịp cuối năm 2022, góp phần để Bảo Việt nhân thọ đến gần hơn với từng gia đình Việt Nam.

0

Quang cảnh chương trình.

Hồng Hoàn - Huyền Trang

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 4425 Tổng lượt truy cập 87962946