Đại hội Đoàn Thanh niên Công ty Than Nam Mẫu

Ngày 18-3-2017, Đoàn Thanh niên Than Nam Mẫu tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017-2022.

Lãnh đạo Công ty tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Nhiệm kỳ 2012-2017, Đoàn Thanh niên Công ty đã phát huy tốt vai trò xung kích đi đầu trong lao động sản xuất, tích cực đảm nhận các công trình phần việc, góp phần hoàn thành kế hoạch SXKD chung của toàn Công ty. Công tác Đoàn tham gia xây dựng Đảng được đặc biệt quan tâm. Trong 5 năm, Đoàn Thanh niên Công ty đã giới thiệu 254 đoàn viên ưu tú đi học các lớp cảm tỉnh Đảng và đã có 197 đồng chí vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Cùng với đó, Đoàn thường xuyên nâng cao nhận thức cho đoàn viên thanh niên giữ gìn, bảo vệ môi trường làm việc xanh - sạch - đẹp qua việc triển khai hiệu quả những công trình, phần việc như: thu gom rác tại mặt bằng sân công nghiệp +125; dọn vệ sinh công nghiệp tại khu vực tập trung đông người, các tuyến đường lò chính...

Quang cảnh Đại hội.

Với những nỗ lực đổi mới trong hoạt động, tổ chức phong trào thi đua, nhiệm kỳ qua, Đoàn Thanh niên Công ty vinh dự được TW Đoàn tặng Bằng khen; Tỉnh Đoàn Quảng Ninh công nhận 4 công trình thanh niên tiêu biểu làm theo lời Bác; Đoàn TQN tặng cờ đơn vị dẫn đầu thi đua năm 2012. Liên tiếp 4 năm trong nhiệm kỳ Đoàn Thanh niên Công ty đạt danh hiệu Vững mạnh suất sắc, không có chi đoàn xếp loại trung bình, yếu, kém; 12 mô hình, 10 cá nhân được Đoàn TQN tuyên dương là mô hình công trình tổ đội và công nhân trẻ lao động giỏi thu nhập cao.

Ban Chấp hành đoàn khóa VII chụp ảnh lưu niệm.

Đại hội bầu BCH gồm 15 đồng chí. Nhân dịp này, nhiều tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2012-2017 đã được tuyên dương, khen thưởng.

Thu Chung (CTV)

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 4170 Tổng lượt truy cập 87962136