Tặng quà tập thể lao động xuất sắc tại Công ty Than Vàng Danh

Thiết thực hưởng ứng các hoạt động trong Tháng Công nhân, Tháng hành động về AT-VSLĐ năm 2017, mới đây, đại diện Công đoàn Than KS-VN đã tới thăm, tặng quà các phân xưởng có thành tích xuất sắc trong năm 2016 và quý I năm 2017 của Công ty CP Than Vàng Danh.

Hình ảnh Đại diện công đoàn TKV thăm, tặng quà động viên các tập thể xuất sắc của Than Vàng Danh.

Đoàn đã tới thăm, động viên các phân xưởng KT13, K13 và Phân xưởng Thông gió. Đây là các phân xưởng mặc dù cán bộ, công nhân lao động phải làm việc ở điều kiện địa chất khó khăn, phức tạp, song anh em luôn phát huy tinh thần đoàn kết, vượt khó, đảm bảo sản xuất an toàn, hiệu quả. Công đoàn bộ phận các phân xưởng thường xuyên đổi mới nội dung, phương pháp hoạt động, thu hút đông đảo đoàn viên tham gia, đạt vững mạnh xuất sắc trong các kỳ phân loại.

Đại diện công đoàn TKV đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ với những khó khăn của các đơn vị, động viên CB CN yên tâm sản xuất, tiếp tục phát huy truyền thống kỷ luật - đồng tâm của Thợ Mỏ, truyền thống Thợ Mỏ Vàng Danh Anh hùng, phấn đấu hoàn thành toàn diện kế hoạch SXKD trong tháng Công nhân và cả năm 2017, đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Phạm Cường (CTV)

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 4396 Tổng lượt truy cập 87962880